Xe tải chở hàng Huyện Bến Lức

Chành xe Bình Định

Chành xe Bình Định có đảm bảo

Chành xe Bình Định nếu quý khách hàng gừi hàng lẻ, gửi hàng ghép, vận chuyển nguyên chuyến, cần vận chuyển đi Bình Định, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến chành xe Bình Định của CTY VẬN TẢI CÔNG VINH

Hotline: Mr Vinh 0908 921 826

Nếu bạn đang cần tìm một đối tác vân tải uy tín, chuyên tuyến vận chuyển hàng đi Bình Định để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách đúng hẹn hay một chành xe chuyển hàng đi Quy Nhơn(Bình Định) tại tphcm với giá cước vận chuyển tối ưu và đảm bảo hàng hóa an toàn, lại đúng tiến độ giao hàng. Hãy đến với Chành xe Bình Định chuyên tuyến không giống như các chành xe khác chạy tứ lung tung, công ty vận tải Công Vinh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định trong đó có dịch vụ giao hàng tận nơi tại tất cả mọi nơi trên địa bàn tỉnh Bình Định

Chành xe đi Bình Định là điểm trung chuyển, là nơi tập kết hàng hoá để chuyển đi Bình Định. Điểm nổi bật của chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với tất cả loại hình dịch vụ vận chuyển khác, rất thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác để gửi đi ra Bình Định.

Bình Định nằm giữa khu vực miền Trung nơi các chuyến hàng Bắc Nam đều phải đi qua. Mà bên cạnh đó, chành xe đi Bình Định chở hàng từ các thành phố lớn tập trung về đây ngày càng nhiều. Dân cư đông đúc, hàng hóa tiêu thụ nhiều kéo theo nhiều dịch vụ, kinh doanh hình thành và phát triển. Đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường. Là một doanh nghiệp kinh doanh ngành vận tải, Công Vinh không bỏ qua cơ hội tốt như vậy. Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định từ Tp.HCM mang đến cho Công Vinh lợi nhuận cao hơn. Giúp các doanh nghiệp đưa hàng hóa của mình đến toàn quốc, kịp thời cung cấp hàng hóa cho thị trường tiêu thụ Bình Định.

Đến với chành xe Bình Định của chúng tôi quý khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẻ, có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dở hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn, đặt biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Công Vinh

 Nằm trong hệ thống  Chành xe Bình Địnhchành xe gửi hàng đi Quy Nhơn của chúng tôi nhận gửi hàng về Quy Nhơn, giao hàng tận nơi ở các huyện, thành thuộc tỉnh Bình Định

Chành xe Bình Định
Chành xe Bình Định

Chành xe Bình Định có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

 • Chành xe gửi hàng đi ra Thành phố Quy Nhơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra thị xã An Nhơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra huyện An Lão.
 • Chành xe gửi hàng đi ra huyện Hoài Ân.
 • Chành xe gửi hàng đi ra huyện Hoài Nhơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Phù Cát.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Phù Mỹ.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Tuy Phước.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Tây Sơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Vân Canh.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Vĩnh Thạnh.

Bạn đang cần tìm một đối tác vân tải uy tín hay một Chành xe Bình Định tại Sài Gòn với giá cước vận chuyển tối ưu và đảm bảo hàng hóa an toàn, lại đúng tiến độ giao hàng. Hãy đến với công ty chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Bình Định trong đó có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Chành xe đi Bình Định gửi hàng tới những nơi nào?

      Một số khách hàng cần gửi về Vân Canh, hay Phù Cát rất khó khăn trong việc tìm một chanh xe Binh Dinh để gửi hàng vì các trở ngại: hoặc họ không nhận hàng hoặc họ nhận thì giá cước cao, chi phí tăng lên rất nhiều, cản trở đến hoạt động sản xuất hoặc kinh doanh của khách hàng

      Chành xe về Bình Định của chúng tôi đã thấu hiểu và nhận thấy những khó khăn đó của khách hàng, và đã triển khai dịch vụ rộng khắp với các tuyến vận chuyển hàng đến các địa điểm trên địa bàn tỉnh Bình Định cụ thể bằng các chành xe thành viên:

      Chành xe đi Bình Định của vận tải Công Vinh luôn mang tới sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng với dịch vụ giao nhận tận nơi, kho hàng rộng rãi và thuận tiện cho việc giao nhận hàng hóa

Chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn từ Sài Gòn

      Thành phố Quy Nhơn, Bình Định là trung tâm văn hóa, du lịch, kinh tế không chỉ của tỉnh Bình Định mà còn của cả khu vực Nam Trung Bộ với sự nổi tiếng nhất định. Xu hướng phát triển du lịch, nhất là du lịch biển góp phần thúc đẩy nơi đây phát triển, tốc độ xây dựng, đô thị hóa cũng như phát triển kinh tế địa phương nên nhu cầu gửi hàng đi Quy Nhơn nói riêng, gửi hàng đi Bình Định nói chung ngày một lớn với tỉ lệ theo cấp số nhân.

      Chành xe đi Quy Nhơn, hay chành xe Bình Định của chúng tôi là nơi có dịch vụ gửi hàng đi Quy Nhơn uy tín với truyền thống và kinh nghiệm hoạt động gần 20 năm, là nơi đã vận chuyển hàng chục ngàn tấn hàng mỗi năm từ tphcm và các tỉnh thành lân cận về Bình Định, góp một phần vào sự phát triển của địa phương này.

      Thời gian vận chuyển hàng đi Quy Nhơn: Khách hàng quan tâm tới thời gian chuyển hàng đi Quy Nhơn hay Bình Định, vì đảm bảo thời gian cam kết với khách hàng, nhất là các khách hàng cần uy tín về lời hứa. Chúng tôi vận chuyển hàng đi Bình Định an toàn, với thời gian giao hàng từ 1-2 ngày tùy vào dịch vụ và địa điểm mà khách hàng sử dụng. Ngoài ra, với khách hàng nguyên chuyến thì thời gian giao hàng chỉ từ 16-18h kể từ khi xếp hàng xong.

      Ngoài van chuyen hang di Quy Nhon, chúng tôi còn là nơi nhận gửi hàng đi Sài Gòn với giá cước chỉ còn ½ so với giá thị trường.

Giới thiệu dịch vụ Chành xe Bình Định của vận tải Công Vinh

Từ ngày thành lập công ty vận chuyển, vận chuyển hàng hóa đi Bình Định là thế mạnh của Công Vinh. Sau khi được nhiều doanh nghiệp ngỏ lời muốn chúng tôi chở hàng đến một số tỉnh miền Trung Phú Yên, Bình Định. Xét thấy đây cũng là một thị trường tiềm năng, phát triển trong tương lai. Lãnh đạo Công Vinh đã quyết định thêm xe tải chở hàng chuyên vận chuyển hàng đi các tỉnh Bình Định, Phú Yên bằng đường bộ.

Chúng tôi chuyên nhận hàng ghép, tập kết hàng hoá tại chành và vận chuyển đi Bình Định. Hoặc nhận hàng hoá tại Bình Định và vận chuyển vào các tỉnh miền Trung, miền Nam. Xe tải Công Vinh chạy mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Bình Định là từ 1 đến 2 ngày.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ đi Bình Định. Thì chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ chành xe Phú Yên Sài Gòn Rất thích hợp đối với khách hàng cần rút ngắn thời gian vận chuyển, cần chiết khấu tốt hơn.

Chành xe Bình Định là như thế nào ?

– Nếu là chưa, chúng tôi nghĩ bạn nên xem xét kỹ về bài viết này, vì nó sẽ giúp bạn định hướng cũng như giúp bạn đưa ra sự lựa chọn về chành xe Bình Định tốt nhất.

– Nếu là rồi, thì bạn hãy xem những điều chúng tôi nói sau đây có đúng như những gì bạn biết không nhé.

Chành xe là gì?

Chành xe tải là gì ?

Và bạn biết không ?, từ “Chành xe” nó đã xuất hiện từ xưa do người Hoa sinh sống tại Việt Nam đưa ra.

Và nhằm mục đích là chỉ việc tập kết luân chuyển hàng hoá đến các vùng miền bằng phương tiện các loại theo nhiều hình thức khác nhau & đặc thù là việc ghép hàng lẻ chung với nhau.

Vì mục đích chủ yếu của việc này là giảm được gánh nặng về chi phí vận chuyển khi mà thuê nguyên một phương tiện vận chuyển chở hàng của mình trong khi đó lượng hàng lại không nhiều so với việc ghép hàng hoá của mình cùng với hàng hoá khác về chung một điểm.

Và có thể hiểu đơn giản là bạn có một lô hàng & người khác cũng có một lô hàng, cả hai đều giao hàng của mình cho một người khác phụ trách vận chuyển bằng xe tải đến nơi mình yêu cầu thì người phụ trách được gọi là “Chành xe tải”.

Với nhiệm vụ của một Chành xe tải là gom thật nhiều hàng hoá ở nhiều nơi khác nhau về tập kết một địa điểm sau đó sẽ phân phát đến từng vị trí giao hàng mà khách hàng yêu cầu.

Và cũng nhờ vào hình thức này mà giá thành sản phẩm bán ra được giảm nhiều, dẫn đến tiêu thụ nhanh hơn, người bán có nhiều lợi nhuận hơn.

Và tất nhiên, Chành xe tải đó cũng sẽ thu được lợi nhuận từ việc vận chuyển hàng hóa của mình.

ĐÔI NÉT VỀ BÌNH ĐỊNH

Theo quy hoạch phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Bình Định được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, đến năm 2020 trên địa bàn tỉnh sẽ hình thành 8 khu công nghiệp (chưa tính các KCN trong KKT Nhơn Hội) với tổng diện tích quy hoạch là 1.961 ha gồm KCN Phú Tài, Quy Nhơn (345 ha), KCN Long Mỹ, Quy Nhơn (120 ha), KCN Nhơn Hòa, An Nhơn (320 ha), KCN Hòa Hội, Phù Cát (340 ha), KCN Bình Nghi, Tây Sơn (228 ha), KCN Cát Trinh, Phù Cát (368 ha), KCN Bồng Sơn, Hoài Nhơn (120 ha) và KCN Bình Long, Vân Canh (120 ha). Các KCN đều có vị trí địa lý rất thuận lợi trong việc trung chuyển hàng hóa, sản phẩm sản xuất giữa Tây nguyên, các nước trong tiểu vùng Mê Kông mở rộng với cảng Quy Nhơn, Khu kinh tế Nhơn Hội và các tỉnh Nam Trung Bộ (do nằm trên tuyến Quốc lộ 19 là hàng lang Đông-Tây mới và gắn với Quốc lộ 1A).

Như vậy tìm năng phát triển công nghiệp ở bình định rất lớn, cộng với việc bình định là cửa ngõ quan trọng đối với với vùng tây nguyên từ cầu Băng Di (Quy Nhơn) thông ra đường Ql 1A ra miền bắc. Việc phát triển công nghiệp ở bình định cũng cần đi đôi việc trung chuyển hàng hóa từ các nơi khác tụ về bình định rất lớn. Là một đơn vị vận tải lâu năm chuyên nghiệp công ty vận chuyển hàng hóa của chúng tôi luôn xem miền đất vỏ Bình Định là nơi tiềm năng phát triển công nghiệp đi đôi với vận chuyển hàng hóa. Vì vậy Công ty Vận tải chúng tôi quyết định thành lập Chành xe đi Quy Nhơn(Bình Định).

Chành xe Bình Định là gì?

Vị trí địa lý của vùng miền nước ta phân ra rất rõ rệt điểm hình là miền Bắc, miền Trung, miền Nam, miền Tây & miền Núi.

Và đặc biệt là giữa các vùng miền này luôn có sự phân hóa về dân số cũng như nền kinh tế khác nhau do đó luôn có sự trao đổi hàng hoá qua lại.

Và xét cho cùng, hàng hoá chủ yếu là nằm ở miền Nam sau đó phân phát ra các vùng miền khác, cụ thể là Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,… dẫn đến hình thành rất nhiều chành xe đi theo hướng các vùng miền này như là Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Trung, Chành xe miền Nam, Chành xe miền Tây,…

Và từ những vùng miền này lại chia nhỏ thành những chành xe tải chi tiết hơn như là Chành xe Đà Nẵng, Chành xe Bình Định, Chành xe Sài Gòn, Chành xe Cần Thơ, Chành xe Gia Lai,…

Chính vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng cao lên của hầu hết các khách hàng tại những chành xe trên cho nên nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận tải hàng hoá cũng đã được hình thành để kịp thời đáp ứng.

Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định

      Đó là một trong những lý do chính khách hàng cần tìm đến các công ty vận tải, hay chành xe tải: Anh cung cấp các dịch vụ như thế nào, dịch vụ gì, có tốt không, giá có rẻ không, hàng hóa có an toàn không?..

      Chành xe vận chuyển hàng đi Bình Đinh hay Quy Nhơn của chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ vận tải hàng, vận chuyển hàng hóa đến với khách hàng có nhu cầu ngoài gửi hàng hóa về Quy Nhơn:

      Cho thuê xe tải chở hàng đi Quy Nhơn: các loại xe tải từ 2 tấn đến 15 tấn, mui bạt hay thùng kín đều mới và hiện đại, kích thước thùng xe tải đa dạng, từ 3.5m tới 9,6m.

      Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói đi Bình Định

      Nhận chở hàng thuê tại Quy Nhơn.

      Dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói đi Quy Nhơn

Vận chuyển hàng hóa đi Bình Định giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa, trung chuyển hàng tại Bình Định dành cho các doanh nghiệp dịch vụ vận tải khác.

Khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ nếu cần Chành xe Ninh Thuận

Chành xe Bình Định có hình thức giao nhận hàng hóa như thế nào ?

Bạn biết không ?

Có tất cả là 4 loại hình giao nhận vận chuyển hàng đi Bình Định bằng xe tải thùng, bạn nhé.

Và tương ứng với mỗi loại hình vận chuyển hàng như thế sẽ có bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đi Bình Định phù hợp với nó.

Cụ thể, chính xác thế nào, bạn xem tiếp dưới này nhé.

1.Nhận hàng tận nơi giao hàng tận nơi

Có nghĩa là công ty sẽ cho xe tải nhỏ & lớn xuống lấy hàng ở chổ bạn tại Tỉnh thành nào đó & giao hàng đó cho khách của bạn tận nơi ở ngoài Bình Định.

2.Nhận hàng tận nơi giao hàng tại bãi xe

Có nghĩa là cty chỉ giao hàng hóa đó của bạn tại Bãi xe của mình tại Bình Định, chứ không có giao tận nơi ở chổ của khách bạn.

3.Nhận hàng tại bãi xe giao hàng tại bãi xe

Có nghĩa là cty chỉ nhận & giao hàng tại Bãi xe ở cả hai đầu nhận & giao luôn bạn nhé..

4.Nhận hàng tại bãi xe giao hàng tận nơi

Có nghĩa là cty sẽ nhận hàng ở Bãi xe của chúng tôi & lúc giao hàng là tại địa chỉ của khách hàng bạ

Ghép hàng: Để giảm chi phí vận chuyển xuống thấp nhất cho lượng hàng ít từ khoảng dưới 5 tấn, quý khách nên lựa chọn phương án vận chuyển bằng hình thức ghép hàng. Vận tải Công Vinh sẽ tự lựa chọn thêm hàng ghép cho quý khách để đủ chuyến xe mà vẫn đảm bảo chất lượng và thời gian vận chuyển. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển có đội ngũ nhân viên đóng hàng nhiều năm kinh nghiệm trong việc phối ghép hàng hóa sao cho đảm bảo an toàn và tiến độ.

Bao nguyên xe: Quý khách hàng cần vận chuyển lượng hàng lớn hơn 5 tấn nên lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến xe nhằm đảm bảo tiến độ và có được giá vận chuyển hợp lý nhất. Vận tải Công Vinh có đội xe từ 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn đến đầu kéo các loại đi Miền Trung nói chung và Bình Định nói riêng quay đầu liên tục.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Định – Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất

Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và việc lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín cũng là một vấn đề đáng suy nghĩ. Với hàng loạt xe tải, xe đầu kéo, container với tải trọng từ 1 đến 35 tấn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng – Công ty vận tải Công Vinh luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Công Vinh là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa. Công ty nhận gửi hàng hợp pháp đi khắp các tỉnh thành không giới hạn kích thước và khối lượng hàng hóa. Vận tải Công Vinh luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và chính xác, không xảy tình trạng nhầm lẫn hàng hóa của khách hàng nhưng cước phí lại cực kì phù hợp với những doanh nghiệp lớn nhỏ.

Hình thức giao nhận hàng hóa tại Bình Định của Công Vinh

Vận chuyển hàng hóa tại Bình Định tại các chành xe nói chung và chành xe Công Vinh nói riêng đều rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang hàng hóa cần vận chuyển đến chành xe và làm một số thủ tục, hàng hóa sẽ được theo các chuyến xe chuyên chở đến với người nhận ở tỉnh đó. Hàng ngày đều có những chuyến xe xuất chuyến từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại nên hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Giả sử bạn  gửi hàng đi Bình Định vào tối nay thì bạn có thể chọn giờ xuất chuyến vào khung giờ 15h trở đi, khi đó hàng hóa sẽ theo chuyến xe sớm nhất chuyển đi Bình Định và đến tay người nhận sớm nhất. Vì có uy tin lâu năm trên thị trường, lượng xe tải nhiều và một lượng khách hàng thân tín  nên vận tải Công Vinh sẽ không xảy ra tình trạng chờ đủ đơn hàng mới xuất chuyến. Hàng hóa vận chuyển đi Bình Định sẽ được chuyển đi nhanh nhất.

Lịch trình xuất bến chành xe gửi hàng đi Bình Định

Thời gian xuất bến phân bố từ 15h đến 19h mỗi ngày. Mỗi ngày sẽ có 3 chuyến xuất bến đi Bình Định, khách hàng có thể linh động trong việc chọn thời gian sao cho phù hợp để có thể gửi hàng đi Bình Định. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đến Bình Định chỉ mất từ 24h.

Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ nào cho chành xe gửi hàng đi Bình Định ?

Thủ tục để gửi hàng đi Bình Định cũng rấ đơn giản. Khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng được nhân viên tại chành xe cung cấp. Đối với hàng hóa được chuyển từ các doanh nghiệp lớn xuống các chi nhánh cửa hàng thì cần thêm Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng và phiếu xuất kho kiêm vận chuyển

Đối với các mặt hàng xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ thì khách hàng cần cung cấp hợp đồng bán hàng kèm với giá trị số hàng

Hiện nay kinh doanh online cũng là hình thức bán hàng phổ biến nên các bạn bán hàng online cũng là một trong những khách hàng thân thiết của chành xe. Đối với trường hợp vận chuyển nhỏ lẻ, khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng và cung cấp địa chỉ người nhận hàng tại Bình Định.

TẠI SAO NÊN CHỌN HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA ĐI QUY NHƠN BÌNH ĐỊNH BẰNG XE TẢI ?

Chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đi Bình Định nhưng vận chuyển bằng xe tải vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Lí do đầu tiên đó chính là vận chuyển bằng xe tải sẽ không bị giới hạn về kích thước cũng như cân nặng của hàng hóa. Bạn có quyền được lựa chọn xe với tải trọng phù hợp với hàng hòa của bạn. Bên cạnh đó việc này cũng giúp cho việc bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng dễ dàng hơn. Bạn chủ động trong việc chọn xe tải phù hợp thậm chí là bao cả xe để chuyên chở chuyến hàng của bạn.

Lí do thứ hai đó chính là việc gửi hàng đi Bình Định bằng xe tải sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phụ thuộc vào khối lượng hàng, tải trọng của xe và quãng đường vận chuyển mà mức phí sẽ được tính khác nhau. Nếu mang so với các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển bằng máy bay thì vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết. Nếu phải thường xuyên gửi hàng thì vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một con số khổng lồ.

Chành xe Bình Định thường vận chuyển các mặt hàng:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Dịch vụ chuyển hàng đi Bình Định – Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất

Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và việc lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín cũng là một vấn đề đáng suy nghĩ. Với hàng loạt xe tải, xe đầu kéo, container với tải trọng từ 1 đến 35 tấn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng – Công ty vận tải Công Vinh luôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

Công Vinh là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty nhận gửi hàng hợp pháp đi khắp các tỉnh thành không giới hạn kích thước và khối lượng hàng hóa. Vận tải Công Vinh luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và chính xác, không xảy tình trạng nhầm lẫn hàng hóa của khách hàng nhưng cước phí lại cực kì phù hợp với những doanh nghiệp lớn nhỏ.

Lịch trình xuất bến chành xe gửi hàng đi Bình Định

Thời gian xuất bến phân bố từ 15h đến 19h mỗi ngày. Mỗi ngày sẽ có 3 chuyến xuất bến đi Bình Định, khách hàng có thể linh động trong việc chọn thời gian sao cho phù hợp để có thể gửi hàng đi Bình Định. Thời gian vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM đến Bình Định chỉ mất từ 24h.

Hình thức giao nhận hàng hóa tại Bình Định của Công Vinh

Vận chuyển hàng hóa tại Bình Định tại các chành xe nói chung và chành xe Công Vinh nói riêng đều rất đơn giản. Khách hàng chỉ cần mang hàng hóa cần vận chuyển đến chành xe và làm một số thủ tục, hàng hóa sẽ được theo các chuyến xe chuyên chở đến với người nhận ở tỉnh đó. Hàng ngày đều có những chuyến xe xuất chuyến từ Bình Định đến Sài Gòn và ngược lại nên hàng hóa sẽ được vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Giả sử bạn  gửi hàng đi Bình Định vào tối nay thì bạn có thể chọn giờ xuất chuyến vào khung giờ 15h trở đi, khi đó hàng hóa sẽ theo chuyến xe sớm nhất chuyển đi Bình Định và đến tay người nhận sớm nhất. Vì có uy tin lâu năm trên thị trường, lượng xe tải nhiều và một lượng khách hàng thân tín  nên vận tải Công Vinh sẽ không xảy ra tình trạng chờ đủ đơn hàng mới xuất chuyến. Hàng hóa vận chuyển đi Bình Định sẽ được chuyển đi nhanh nhất.

Các loại hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển đi Bình Định

Đến với chành xe gửi hàng đi Bình Định– Công Vinh bạn không cần lo lắng về vấn đề kích thước và trọng lượng của hàng hòa. Công ty Công Vinh nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ các chất cấm. Vơí những loại hàng hóa dễ vỡ, khách hàng vẫn cứ yên tâm rằng hàng hóa sẽ được đảm bảo không bị hư hỏng đổ vỡ.

Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ nào cho chành xe gửi hàng đi Bình Định ?

Thủ tục để gửi hàng đi Bình Định cũng rấ đơn giản. Khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng được nhân viên tại chành xe cung cấp. Đối với hàng hóa được chuyển từ các doanh nghiệp lớn xuống các chi nhánh cửa hàng thì cần thêm Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng và phiếu xuất kho kiêm vận chuyển

Đối với các mặt hàng xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ thì khách hàng cần cung cấp hợp đồng bán hàng kèm với giá trị số hàng

Hiện nay kinh doanh online cũng là hình thức bán hàng phổ biến nên các bạn bán hàng online cũng là một trong những khách hàng thân thiết của chành xe. Đối với trường hợp vận chuyển nhỏ lẻ, khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng và cung cấp địa chỉ người nhận hàng tại Bình Định.

Tại sao nên chọn hình thức vận chuyển hàng hóa đi Quy Nhơn Bình Định bằng xe tải ?

Chúng ta có thể có nhiều sự lựa chọn để vận chuyển hàng đi Bình Định nhưng vận chuyển bằng xe tải vẫn là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Lí do đầu tiên đó chính là vận chuyển bằng xe tải sẽ không bị giới hạn về kích thước cũng như cân nặng của hàng hóa. Bạn có quyền được lựa chọn xe với tải trọng phù hợp với hàng hòa của bạn. Bên cạnh đó việc này cũng giúp cho việc bảo đảm hàng hóa không bị hư hỏng dễ dàng hơn. Bạn chủ động trong việc chọn xe tải phù hợp thậm chí là bao cả xe để chuyên chở chuyến hàng của bạn.

Lí do thứ hai đó chính là việc gửi hàng đi Bình Định bằng xe tải sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Phụ thuộc vào khối lượng hàng, tải trọng của xe và quãng đường vận chuyển mà mức phí sẽ được tính khác nhau. Nếu mang so với các dịch vụ chuyển phát nhanh hay vận chuyển bằng máy bay thì vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết. Nếu phải thường xuyên gửi hàng thì vận chuyển bằng xe tải sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một con số khổng lồ.

Những tuyến đường vận chuyển hàng đi Bình Định

Các xe tải tại Công Vinh chạy xuyến suốt trên hầu hết các tuyến đường:

 • Vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Phú Yên Bình Định
 • Vận chuyển hàng hóa nội tỉnh và vận chuyển hai chiều từ các tỉnh đi Bình Định.
 • Vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Quy Nhơn

Các mặt hàn thường xuyên được gửi đi tại chành xe Bình Định như hàng nặng: sắt thép, gỗ, xi măng,.. hàng nhẹ: văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng, đồ gia dụng và một số loại máy móc đặc biệt như: máy cơ giới, băng chuyền sản xuất,…Bên cạnh đó vận chuyển xe máy cũng là một mặt hàng chính trên những chuyến xe gửi hàng đi Bình Định.

Gửi xe máy về Quy Nhơn Bình Định

Dịch vụ gửi xe máy từ Sài Gòn về Quy Nhơn Bình Định bằng tàu hỏa và đường bộ qua xe tải chở hàng tại Công Vinh với giá thành rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường cũng như đảm bảo an toàn nhất cho tải sản của quý khách hàng.

 • Xe máy được kiểm tra chụp lại kỹ lưỡng để so sánh trước và sau khi vận chuyển.
 • Xe được bọc kỹ càng và sử dụng các biện pháp bảo đảm kỹ lượng nhất trước khi vận chuyển đi bằng tàu hỏa.
 • Khi xe đến nơi sẽ được vận chuyển đến điểm giao hàng đã ký kết trước với khách hàng truóc đó.

Chành xe Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định

Chành xe chuyển hàng đi quy nhơn bình định từ sài gòn (TPHCM) với dịch vụ chuyên nghiệp của Công Vinh tính từ khi xếp hàng xong thì chỉ mất 16 – 20 tiếng sau là có thể giao hàng đến tay người nhận. Đây cũng chính là dịch vụ chuyển hàng chính nối 2 miền trung nam, và cũng là dịch vụ mà nhiều khách hàng tin dùng nhất đặt tại chúng tôi.

Ngoài ra chi phí vận chuyển hàng hóa từ Quy Nhơn Bình Định đi Sài Gòn sẽ được giảm giá 7 – 10% khi đặt hàng tại vận tải Công Vinh Khi vận chuyển đến TPHCM hàng hóa sẽ được tập trung tại kho của chúng tôi sau đó được vận chuyển đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu nhận trong thời gian sớm nhất.

Lý do nên gửi hàng đi Quy Nhơn, Bình Định tại vận tải Công Vinh

Thứ nhất: Đây là công ty vận tải hàng hóa uy tín và lâu đời, đặc biệt lại chuyên tuyến Miền Trung, nên dĩ nhiên chành xe Quy Nhơn được công ty đầu tư và có sự phát triển theo định hướng riêng, nên khách hàng được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Thứ hai: Giá cước gửi hàng đi Quy Nhơn nói riêng, gửi hàng về Bình Định nói chung luôn thấp hơn thị trường từ 10 % đến 20%, thậm chí có đơn hàng rẻ hơn thị trường lên tới 30%, góp phần giảm chi phí vận chuyển của khách hàng rất nhiều.

Thứ 3: Miễn phí bốc xếp và lên xuống hàng tại kho. Về cơ bản, khách hàng đến giao nhận hàng tại các kho hàng của phần lớn các doanh nghiệp dịch vụ vận tải đều phải tự lên xuống hàng, rất khó khăn và nhiều rắc rối nảy sinh. Điều đó đã được giải quyết tại chanh xe Quy Nhon của chúng tôi khi tất cả đều được miễn phí, giúp giải phóng hàng nhanh.

Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và lành nghề: từ cán bộ nhân viên sales tới các nhân viên hỗ trợ bốc xếp, tài xế lái xe,…

Có hóa đơn chứng từ đầy đủ, Có phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Bảng giá chuyển hàng đi Bình Định

Đầu tiên, để có giá cước chuyển hàng hoá Bình Định thì trước hết bạn phải liệt kê chi tiết lô hàng cần chuyển đi Bình Định bằng vài câu trả lời sau đây:

– Tên hàng hoá là gì ?
– Số kiện/thùng/cuộn bao nhiêu ?
– Trọng lượng/kiện ra sao ?
– Kích thước hàng như thế nào ?
– Địa chỉ lấy và giao hàng ở đâu ?
– Dự kiến ngày vận chuyển ?
– Phương thức thanh toán ?

Ví dụ: vào thứ 2 tuần sau bạn có kế hoạch chuyển 18 tấn phụ gia keo dán đóng phuy, nặng 200kg/phuy từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi Thị xã An Nhơn, Bình Định thì giá cước chuyển hàng bao nhiêu ?

Tại Chành xe Công Vinh, chúng tôi chia hàng hoá làm 4 loại hàng chính gồm:

1. HÀNG NẶNG là loại hàng có tải trọng nặng nhưng chiếm diện tích nhỏ trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là phuy nhớt 200kg, bao gạo 25kg, canls sơn 25kg, thùng hoá chất 25kg,…

Ví dụ: bạn cần chuyển 5 tấn phuy nhớt 200kg/phuy từ KCN Sóng Thần 1, Bình Dương đi Thành phố Quy Nhơn, Bình Định thì giá vận chuyển hàng hóa Bình Định là 1,200,000/tấn..

2. HÀNG NHẸ là loại hàng có tải trọng nhỏ nhưng chiếm diện tích lớn trong thùng xe, bốc xếp dễ dàng cụ thể là thùng cartoon 1kg, bịt bông gòn 0,1kg, cuộn vải 0,3kg, băng tả lót 0,2kg, nệm lò xo 2kg,…

Ví dụ: bạn cần chuyển 40 khối thùng đựng mốc treo quần áo từ Bình Chánh, Hồ Chí Minh đi Phù Cát, Bình Định thì giá cước vận chuyển hàng hóa Bình Định là 400,000/khối..

3. HÀNG CỒNG KỀNH là loại hàng có vừa tải trọng nặng vừa chiếm diện tích thùng xe, bốc xếp khó khăn cụ thể là nội thất gỗ, khung cửa sắt, kiện pallet gỗ, giàn giáo, tủ điện,…

Ví dụ: bạn cần chuyển 6 kiện pallet gỗ khoản 6 tấn kích thước 1,2×1,2×1,2 lấy Cảng Cát Lái, Hồ Chí Minh đi Phù Mỹ, Bình Định thì giá vận chuyển hàng hóa đi Bình Định là 1,200,000/tấn.

4. HÀNG MÁY MÓC là loại hàng có giá trị cao, lên xuống hàng phải dùng xe nâng, xe cẩu cụ thể là xe xúc lật, xe đào, xe nâng, bình nén khí, máy phát điện, máy công nghiệp,…

Ví dụ: bạn cần chuyển 1 xe xúc lật 6 tấn dài 4,5m ngang 2,2m cao 2,4m từ Hóc Môn, Hồ Chí Minh đi KCN Phú Tài, Bình Định thì giá cước vận chuyển hàng hóa đi Bình Định là 1,200,000/tấn.

Phân loại hàng hóa của Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

Dựa vào đặc tính của hàng hóa mà Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định  phân loại hàng vận chuyển như sau:

+ Hàng nặng( Được tính theo tấn): Là tất cả các mặt hàng hóa gọn mà có khối lượng lớn, như: sắt, thép, vật liệu xây dựng,….

+ Hàng nhẹ( Được tính theo khối): Là tất cả mặt hàng có khối lượng nhé nhưng chiếm nhiều diện tích trên xe như: Thùng giấy, thùng carton; mặt hàng kệ quảng cáo,…

+ Hàng cồng kềnh( Được tính theo giá bao xe, nguyên xe): Là tất cả những mặt hàng có kích thước lớn và sử dụng máy móc trong việc bốc dỡ hàng như: Các loại máy móc sản xuất có khối lượng nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích.

+ Hàng quá khổ, quá tải: Là những loại máy móc, trang thiết bị sản xuất trong công nghiệp, máy móc trong công trình như: xe lu, máy xúc,….

Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định và hình thức giao nhận của Chúng tôi.

Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định nhận vận chuyển hàng hóa “DOOR TO DOOR”  theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Đối với đơn hàng nhỏ, lẻ, hàng với số lượng nhỏ thì Quý khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi của Công Vinh hoặc Công Vinh sẽ cho xe nhỏ trung chuyển giao nhận tận nơi. Tuy nhiên, đối với đơn hàng này thì Quý khách hàng sẽ phải trả thêm 1 phần chi phí giao nhận tận nơi.

+ Đối với số lượng hàng lớn thì CV sẽ cho xe giao nhận tận nơi theo yêu cầu của Quý  khách hàng mà không phát sinh chi phí giao nhận.

+ Đối với đơn hàng vận chuyển hia chiều với số lượng lớn thì chi phí vận chuyển ngược lai chỉ bằng 50% so với lượt vận chuyển đầu và sẽ không mất chi phí cho xe nằm chờ 1-2 ngày.

Lợi ích khi Quý khách sử dụng dịch vụ Chành xe từ Sài Gòn đi Quy Nhơn Bình Định.

+ Lịch trình xe chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo lượng hàng hóa lưu thông nhanh chóng.

+ Hệ thống xe tải đủ kích thước với sô lượng đầu xe lớn nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

+ Đội ngủ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn luôn lắng nghe và phản hồi những thắc mắc của quý khách hàng.

+ Hệ thống kho bãi sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.

+ Giá cước  được niêm yết ổn định.

+ Hệ thống kho bãi, nhà xe phủ rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước.

+ Chế độ hậu mãi, ưu đãi đối với khách hàng là rất lớn.

+ Hệ thống  tổng đài trực 24/24h

Chành xe đi Quy Nhơn.

 • Hiện công ty có 18 đầu xe từ 1 tấn đến 35 tấn, các loại xe tải, xe container.
 • Các loại xe chuyên dụng chở hàng quá khổ, quá tải như: đầu kéo, sơ ri moóc, mooc sàn, mooc lùn..
 • Kho bãi rộng rãi, thoáng mát với đầy đủ trang thiết bị nâng, hạ giúp việc bốc xếp hàng dễ dàng.
 • Đội ngũ giám sát, nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo nghiệp tốt.
 • Hệ thống tăng bo, giao hàng từng tỉnh thành. Hỗ trợ giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Mỗi ngày chúng tôi vận chuyển 400 tấn hàng và xe chạy liên tục đi các tuyến.

Chành xe đi Quy Nhơn bao gồm.

 1. Hàng Nặng: là loại hàng có tải trọng lớn, nhưng chiếm diện tích nhỏ thùng xe được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: hàng sắt, thép, phụ kiện công nghiệp, máy móc, sơn, dầu, gạo, phân bón, hóa chất…
 2. Hàng nhẹ: là loại hàng có tải trọng nhẹ, nhưng chiếm diện tích lớn thùng xe và được sắp xếp dễ dàng.
  • Ví dụ: Hàng bao bì, carton, vải, quần áo, áo mưa, nệm, bánh kẹo, mỹ phẩm, mì gói, nhựa…
 3. Hàng siêu trường siêu trọng: là những loại hàng có kích thước hoặc tải trọng rất lớn, bốc xếp khó khăn. Phải dùng các loại xe chuyên dụng như: moóc lùn, moóc sàn, đầu kéo, sơ ri moóc…

Tại sao chọn chành xe đi Quy Nhơn của Công Vinh

 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Cước vận chuyển cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Hàng hóa được đảm bảo và mua bảo hiểm khi vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và lưu kho hàng hóa tại Công Vinh
 • Cung cấp hợp đồng và các chứng từ liên quan khi vận chuyển.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu lỗi hàng do Công Vinh

Chành xe Bình Định xuất bến chỉ trong 15 giờ là đến nơi

Với tốc độ phát triển kinh tế vượt bậc, các nhà xe vận chuyển từ Sài Gòn về Quy Nhơn mọc lên như nấm sau mưa việc gửi hàng không còn khó khăn như trước phải đem đến bến xe Miền Đông hoặc bến xe An Sương như trước. Nhưng việc mọc lên quá nhiều trong khi lượng hàng về Bình Định nói chung lại có một số lượng nhất định vô hình chung làm ảnh hưởng đến độ uy tín của các chành xe Quy Nhơn. Khi các chành xe này không đủ hàng đi họ chấp nhận giam hàng khách rồi viện ra vô vàng lý do mà lý do hay gặp nhất đó chính là:” Xe em hư rồi đang sửa anh ơi”.

Dịch vụ chuyển hàng đi Bình Định – Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm nhất

Vận chuyển hàng hóa là một trong những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày và việc lựa chọn một công ty vận chuyển uy tín cũng là một vấn đề đáng suy nghĩ. Với hàng loạt xe tải, xe đầu kéo, container với tải trọng từ 1 đến 35 tấn đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng – Công ty vận tải CVluôn là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng.

CV là một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Công ty nhận gửi hàng hợp pháp đi khắp các tỉnh thành không giới hạn kích thước và khối lượng hàng hóa. Vận tải CV luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu với cam kết giao hàng đúng hẹn, nhanh chóng và chính xác, không xảy tình trạng nhầm lẫn hàng hóa của khách hàng nhưng cước phí lại cực kì phù hợp với những doanh nghiệp lớn nhỏ.

Xe tải chở hàng đi Bình Định gồm:

 • Xe tải chở hàng đi Thành phố Quy Nhơn.
 • Xe tải chở hàng đi thị xã An Nhơn.
 • Xe tải chở hàng đi huyện An Lão.
 • Xe tải chở hàng đi huyện Hoài Ân.
 • Xe tải chở hàng đi huyện Hoài Nhơn.
 • Xe tải chở hàng đi Phù Cát.
 • Xe tải chở hàng đi Phù Mỹ.
 • Xe tải chở hàng đi Tuy Phước.
 • Xe tải chở hàng đi Tây Sơn.
 • Xe tải chở hàng đi Vân Canh.
 • Xe tải chở hàng đi Vĩnh Thạnh.
 • Chành xe Sài Gòn đi Quy Nhơn
 • Chành xe Bình Định
 • Chành xe Sài Gòn đi Bình Định
 • Chuyển hàng từ Quy Nhơn về Sài Gòn
 • Xe tải chở hàng đi Bình Định
 • Xe tải chở hàng Quy Nhơn
 • Chành xe về An Nhơn Bình Định
 • Xe tải cho hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn

Dịch vụ khách hàng đối với chành xe Bình Định:

Chành xe Bình Định thu hộ tiền hàng: Hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ dịch vụ thu hộ tiền hàng miễn phí đối với các đơn vị sử dụng dịch vụ của chành xe vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bình Định có hợp đồng và chứng từ rõ ràng.

Chành xe Bình Định nhận hàng và kiểm đếm hộ: Dịch vụ kiểm đếm về số lượng, khối lượng, quy cách, chất lượng, nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng, quy cách… theo yêu cầu khi bạn không thể trực tiếp tại nơi nhận hàng hoặc trả hàng.

Chành xe Bình Định giao hàng hẹn ngày giờ:  Kho Ngã 4 Gò Mây , Q.Bình Tân, TP HCM hỗ trợ bạn giao hàng đúng giờ hẹn đặt trước cho khách hàng của bạn, nếu lưu kho ngắn hạn thì Vận Tải Miền Trung hỗ trợ miễn phí cho bạn.

Chành xe Bình Địnhvận chuyển và phân phối: Vận chuyển và phân phối đi nhiều điểm giao, phụ thuộc vào yêu cầu và khối lượng phân phối trong từng trường hợp mà 2 bên sẽ thỏa thuận giá cả và phương án với nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển và phân phối hàng tại TPHCM và lân cận

Chành xe Bình Định sẽ tư vấn phương án vận tải tối ưu nhất cho các bạn để giảm tối đa chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả vận chuyển. Để có giá tốt nhất, hãy cho chúng tôi thông tin chi tiết đơn hàng cần vận chuyển của bạn.

Vì sao bạn nên chuyển hàng đi Bình Định tại Công Vinh

– Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hoá tại kho Công Vinh
– Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Công Vinh
– Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24h
– Số lượng xe tải lớn đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu vận chuyển hàng hoá của bạn.
– Thông báo chính xác, trung thực khi xe gặp sự cố ảnh hưởng đến tiến độ giao nhận hàng.
– Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
– Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện hợp tác và làm việc hết mình vì khách hàng.
– Có nhân viên khảo sát, tư vấn kỹ lưỡng, đảm bảo chi phí vận chuyển thấp nhất.
– Đội ngũ bốc xếp lâu năm có kinh nghiệm trong việc che chắn, gia cố, sắp xếp hàng hoá.
– Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Bình Định khi khách hàng yêu cầu.

Chành xe Bình Định:

 • Chành xe đi Thành phố Quy Nhơn.
 • Chành xe đi thị xã An Nhơn.
 • Chành xe đi huyện An Lão.
 • Chành xe đi huyện Hoài Ân.
 • Chành xe đi huyện Hoài Nhơn.
 • Chành xe đi Phù Cát.
 • Chành xe đi Phù Mỹ.
 • Chành xe đi Tuy Phước.
 • Chành xe đi Tây Sơn.
 • Chành xe đi Vân Canh.
 • Chành xe đi Vĩnh Thạnh.

Đội xe Chành xe chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Bình Định :

 Loại xe 7.5 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 9.8m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 58 khối.

Loại xe 10 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 8.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 10 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 12 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 9.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 12 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 15 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 10.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 15 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối.

Loại xe 20 tấn

 • Toàn thân xe: Trọng lượng 11 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Thực tế xe vận chuyển được hàng có Trọng lượng 19 tấn, kích thước thùng dài 9.6m, rộng 2.35m, cao 2.6m tương đương 57 khối .

Ngoài ra còn có:

 • Xe tải nhỏ 700kg đến 1,5 tấn vận chuyển hàng số lượng nhỏ, tuyến ngắn.
 • Xe tải 2,5 đến 3,5 tấn: vận chuyển hàng tăng bo, giao tận nơi, chuyển hàng về kho chờChành xe chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Bình Định
 • Xe tải đầu kéo (mooc lùn, cont phủ bạc) dài 14m, 15m chuyên chở xe con, xe tải nhỏ, máy xúc, máy đào, hàng công trình, …

Các loại hàng hóa mà công ty nhận vận chuyển đi Bình Định

Đến với chành xe gửi hàng đi Bình Định– bạn không cần lo lắng về vấn đề kích thước và trọng lượng của hàng hòa. Công ty nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ các chất cấm. Vơí những loại hàng hóa dễ vỡ, khách hàng vẫn cứ yên tâm rằng hàng hóa sẽ được đảm bảo không bị hư hỏng đổ vỡ.

Khách hàng cần cung cấp các loại giấy tờ nào cho chành xe gửi hàng đi Bình Định ?

Thủ tục để gửi hàng đi Bình Định cũng rấ đơn giản. Khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng được nhân viên tại chành xe cung cấp. Đối với hàng hóa được chuyển từ các doanh nghiệp lớn xuống các chi nhánh cửa hàng thì cần thêm Hợp đồng giá trị gia tăng hoặc hợp đồng bán hàng và phiếu xuất kho kiêm vận chuyển

Đối với các mặt hàng xuất kho để bán hoặc tiêu dùng nội bộ thì khách hàng cần cung cấp hợp đồng bán hàng kèm với giá trị số hàng

Hiện nay kinh doanh online cũng là hình thức bán hàng phổ biến nên các bạn bán hàng online cũng là một trong những khách hàng thân thiết của chành xe. Đối với trường hợp vận chuyển nhỏ lẻ, khách hàng chỉ cần điền vào mẫu hóa đơn bán hàng và cung cấp địa chỉ người nhận hàng tại Bình Định.

Chất lượng dịch vụ Chành xe chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Bình Định được khẳng định qua:

 • Chúng tôi trang bị định vị GPS trên các Chành xe chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Bình Định. vì vậy sẽ luôn cung cấp đầy đủ, chính xác nhất về lịch trình hàng hóa.
 • Hàng hóa được ràng buộc, cố định đúng kĩ thuật, đóng gói theo yêu cầu.
 • Cung cấp mã vận đơn để khách hàng tự theo dõi tiến độ vận chuyển hàng.
 • Sự chuyên nghiệp của chúng tôi khẳng định qua trách nhiệm với từng đơn hàng gửi. Khắc phục sự cố không mong muốn trong vận chuyển bằng cách:
 • Đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu bị thất lạc.
 • Bồi thường hoàn toàn đối với hàng hóa hư hỏng (theo giá thị trường hiện hành).
 • Hiện nay có rất công ty mới thành lập cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Quy Nhơn, phục vụ gửi hàng khu vực miền Trung. Tuy nhiên, một số chành xe thiếu uy tín, ít kinh nghiệm gây phát sinh nhiều rủi ro, mức giá cao, chi phí tốn kém cho khách gửi hang đi Quy Nhơn. Một số vấn đề cấp bách như: hàng hoá bị thất lạc, không được giao đến đúng địa chỉ, hoặc sai người nhận. Các công ty bày vẽ ra nhiều quy trình rườm rà, làm việc giao hang bị trì trệ, gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của khách hàng. Hàng hoá không được đóng gói kỹ càng, không đi kèm với chính sách đền bù hay cam kết nên khách hàng rất khó yên tâm. Bên cạnh đó, kho bãi không được phân loại nên hàng hoá rất dễ bị nhầm lẫn. Nhiều công ty không có đủ phương tiện, chuyến xe vận chuyển hang đi Quy Nhơn phải ghép tuyến nên hàng đến chậm, không đảm bảo tiến độ thời gian. Chính vì vậy, khi tìm chành xe đi Quy Nhơn hay các khu vực khác ở miền Trung, bạn nên đến Công Vinh Ngoài giá cả cạnh tranh, thời gian vận chuyển chính xác, các chính sách và hỗ trợ đền bù của chúng tôi được khách hang đánh giá rất cao. Nhân viên chuyên nghiệp, hiểu rõ tâm lý khách hang nên luôn trong trạng thái sẳn sang phục vụ, chúng tôi theo dõi và bám sát tiến trình đơn hang được vận chuyển cho đến khi hoàn tất.

Xe tải chở hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn:

Quy Nhơn là thành phố ven biển miền Trung Việt Nam và là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Bình Định. Quy Nhơn có nền kinh tế công nghiệp đang phát triển, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước nên lượng hàng hoá trao đổi ở đây rất nhiều. Các chành xe Quy Nhơn ngày càng nhiều với phạm vi hoạt động ngày càng rộng. Trong khi đó, Sài Gòn là thành phố lớn, là trung tâm kinh tế, công nghiệp, giáo dục, khoa học và kĩ thuật của cả đất nước. Lượng hàng hoá tập trung ở đây để chuyển đi các tỉnh khác rất nhiều, trong đó có Quy Nhơn. Đó cũng là lý do mà chành xe đi Quy Nhơn từ Sài Gòn và các tỉnh miền nam ngày càng nở rộ.

Xe tải cho hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn là một trong những tuyến đường thường xuyên của công ty Công Vinh Với kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động chành xe Bắc – Nam nói chung và chành xe gửi hàng đi Quy Nhơn Bình Định nói riêng, Công Vinhcam kết mang đến cho bạn một dịch vụ vận chuyển an toàn, nhanh chóng và giá cước rẻ nhất. Với việc nhận hàng lẻ, hàng ghép, hàng theo lô chành xe Quy Nhơn của Công Vinh sẵn sàng đáp ứng nhu cầu giao nhận gửi hàng của đông đảo quý khách hàng, Xe tải cho hàng từ Sài Gòn về Quy Nhơn chỉ 1 ngày là tới nơi khách hàng.

Chành xe Sài Gòn đi Quy Nhơn:

Công Vinh xây dựng hệ thống giao nhận, phân phối hàng hoá với giá cước cực kỳ rẻ tại dành cho khách Chành xe Sài Gòn đi Quy Nhơn và ngược lại. Chuỗi hoạt động vận tải của công ty Công Vinh bao gồm: chuyển tiền nhanh, thu hộ tiền hàng và vận chuyển hàng hoá. Tại Quy Nhơn, chúng tôi có chành xe với phương tiện vận tải số lượng lớn, đội ngũ lái xe kinh nghiệm rành đường, phục vụ tận tình. Công ty Công Vinh hiện đang hợp tác cùng hơn 200 khách hàng là các đại lý, doanh nghiệp, shop Online,…nhờ sự linh hoạt trong các dịch vụ chuyển phát, hàng hoá đến tận tay người nhận một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Không chỉ thế, các qui trình đóng gói bảo quản hàng hoá độ an toàn cũng như dịch vụ chuyển phát đa dạng  chính là ưu điểm và thế mạnh giúp Công Vinh đứng vững trong lòng khách hàng xuyên suốt 10 năm năm qua, tạo sự tin tưởng, yên tâm.

Câu hỏi thường gặp vận chuyển hàng đi Bình Định:

 • Chành xe Bình định từ TPHCM Gía có rẻ không.
 • Quy trình gửi hàng đi Bình Đinh như thế nào.
 • Chành xe gửi hàng đi Bình định từ TPHCM thường nhận những mặt hàng nào.
 • Lịch trình thời gian giao nhận hàng gửi đi Bình Định tại chành ra sao.
 • Phương thức giao nhận tại chành xe đi Bình Định có tốt không.
 • Vận chuyển hàng đi Bình Định có dễ không.
 • Gửi hàng đi Bình Định có ưu đãi gì không.
 • Gía cước, cách phục vụ gửi hàng về Bình Định bạn có hài long không,
 • Gừi hàng từ Sài Gòn đi Bình Định bạn có được đền bù không khi xảy ra sự cố.
 • Chành xe về Bình Định có cam kết gì không.
 • Liên hệ vận chuyển hàng hóa đi Bình Định như thế nào.
 • Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bình Định bao lâu.
 • Chành xe Sài gòn đi Bình Định có hỗ trợ giao tận nơi không.
 • Chành xe TPHCM đi Bình Định ngày chạy mấy chuyến.

Chành xe tải Công Vinh chuyên đi các tỉnh:

Liên hệ chành xe Bình Định:

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬN TẢI CÔNG VINH

ĐC: 152 QL1A, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: Mr Vinh  0908.921.826 

Email: [email protected]

vantaivanphuquy.com/van-chuyen-hang-hoa-di-binh-dinh/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *