Xe tải chở hàng Huyện Bến Lức

Chành xe Khánh Hòa

Chành xe Khánh Hoà

Chành xe Khánh Hoà Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Khánh Hòa. Nhưng lại đang băn khoăn lo lắng về bài toán chi phí cũng như chất lượng dịch vụ vận chuyển.

 Khánh Hòa là trung tâm kinh tế của vùng kinh tế Nam Trung Bộ, tập trung nhiều dự án, công trình quan trọng; cần vận chuyển nguyên liệu, trang thiết bị cho nên cần một chành xe chuyển hàng đi Khánh Hòa uy tín để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Hotline: Mr Vinh  0908.921.826, 0909613842 

Vận tải Công Vinh vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang có dịch vụ tốt nhất và giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận tải khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải đường bộ, chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc vận tải hàng hóa đến khắp các địa điểm của khắp các tỉnh thành với chi phí hợp lý nhất, giá rẻ uy tín nhất.

Nhà xe chuyển hàng đi Khánh Hòa từ TPHCM của Công Vinh là dịch vụ cùng tuyến đường chành xe Bình Định của chúng tôi được thị trường đánh giá rất cao. Và là vận tải hàng hóa an toàn, chất lượng cao với giá cước cạnh tranh rẻ nhất.

Nằm trong hệ thống nhà xe gửi hàng đi miền Trung, Nhà xe Khánh Hòa được Công Vinh đầu tư hơn 80 xe các loại từ 1 tấn đến 33 tấn.

Chành xe gửi hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn

Nhu cầu về gửi hàng đi Nha Trang nói riêng, gửi hàng đi Khánh Hòa nói chung ngày một lớn, khi nơi đây trở thành trung tâm kinh tế của cả miền nam Trung Bộ. Chành xe đi Nha Trang, Khánh Hòa của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng với các dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa.

 • Sài Gòn là đô thị đặc biệt, lớn nhất về dân số và kinh tế Việt Nam.
 • Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 1.060.618 tỉ đồng, tăng 8,25% so với năm 2016.
 • Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của thành phố năm nay ước đạt 35,2 tỉ đô la Mỹ, tăng 15,1% so với năm 2016 và kim ngạch nhập khẩu năm nay ước đạt 43.1 tỉ đô la, tăng 13,2% so với năm ngoái.
 • Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Linh Trung 2, KCN Linh Trung 1, KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Vĩnh Lộc 3, KCN Hiệp Phước, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu.
 • Chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa đến các địa điểm như: Cam Lâm, Cam Ranh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Nha Trang, Ninh Hòa, Trường Sa, Vạn Ninh, KCN Suối Dầu, KCN Ninh Thủy, KCN Nam Cam Ranh, KCN Bắc Cam Ranh, KCN Vạn Ninh, KCN Đắc Lộc, KCN Diên Phú, KCN Bắc Hòn Đông, KCN Khataco.

Chành xe đi Khánh Hòa uy tín

Công Vinh là doanh nghiệp dịch vụ vận tải uy tín nhất tại Sài Gòn trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi tỉnh. Trong đó, tuyến vận chuyển Sài Gòn – Miền Trung được công ty đầu tư và phát triển, trở thành thương hiệu được lựa chọn đầu tiên mỗi khi khách hàng cầngửi hàng đi Khánh Hòa hay cần vận chuyển hàng về Nha Trang

Hệ thống nhà xe chuyển hàng đi Khánh Hòa của Công Vinh

Hiện nay, nhà xe chuyển hàng đi Khánh Hòa có mạng lưới vận chuyển bao gồm tất cả các huyện của Khánh Hòa như: Vận chuyển đến Nha Trang, Giao hàng đến Cam Ranh, Giao hàng đến Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh và Ninh Hòa hoặc vận chuyển hàng hóa đến Vạn Ninh, huyện đảo Hoàng Sa.

Ngoài ra, xe tải đi Khánh Hòa của chúng tôi cũng có thể giao hàng khắp khu công nghiệp Khánh Hòa. Cụ thể hơn: Khu công nghiệp Suối Dầu , Khu công nghiệp Ninh Thủy , Khu công nghiệp Nam Cam Ranh , Khu công nghiệp Bắc Cam Ranh , Khu công nghiệp Vạn Ninh , Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc , Khu công nghiệp vừa và nhỏ Diên Phú , KCN chế biến Thuỷ Sản Bắc Hòn Ông , cụm CN KhaTaCo.

Chành xe gửi hàng về Khánh Hòa từ tphcm:

Chành xe đi Khánh Hòa chuyên nhận gửi hàng về Khánh Hòa từ tphcm, Long An, Đồng Nai, Bình Dương hay bất kể nơi nào tại khu vực Nam trung Bộ. Chành xe được chúng tôi đưa vào khai thác dịch vụ hơn 10 năm qua, với hàng ngàn đơn hàng mỗi năm, góp phần không nhỏ vào lưu thông hàng hóa tphcm – Khánh hòa và ngược lại

Thời gian chành xe chuyển hàng về Khánh Hòa: Với hàng lẻ hàng ghép, chành xe chúng tôi có xe tải chở hàng về Khánh Hòa xuất phát hàng ngày, vận chuyển đến kho tại Nha Trang – Khánh Hòa, khách hàng có thể nhận hàng tại kho hoặc được giao tận nơi nhờ hệ thống trung chuyển hàng hóa tốt nhất hiện nay. Với các hàng nguyên chuyến, chúng tôi sẽ giao cho khách sau 12h, kể từ khi bốc hàng xong

Nhu cầu về gửi hàng đi Nha Trang nói riêng, gửi hàng đi Khánh Hòa nói chung ngày một lớn, khi nơi đây trở thành trung tâm kinh tế của cả miền nam Trung Bộ. Chành xe đi Nha Trang, Khánh Hòa của chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng với các dịch vụ tốt nhất hiện nay.

Gửi hàng đi Nha Trang giá rẻ

 Nha Trang, Khánh Hòa nổi tiếng là một trong những vịnh đẹp nhất thế giới. Và đó chính là điều kiện thuận lợi cho việc phát triển du lịch, chính vì thế mà tốc độ phát triển, nhất là về hạ tầng du lịch như khu du lịch, resort, nghỉ dưỡng, hay các tổ hợp khách sạn phát triển một cách nhanh chóng. Và đó là điều kiện để phát triển về nhu cầu gửi hàng về Nha Trang.

Dịch vụ gửi hàng đi Nha Trang của công ty Công Vinh với đội xe tải chở hàng hiện đại, có xe vận chuyển hàng đi Nha Trang mỗi ngày, là sự lựa chọn đầu tiên của mỗi khách hàng mỗi khi cần gui hang di Nha Trang. Chúng tôi luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, với chi phí vận chuyển thấp nhất có thể.

Thời gian gửi hàng về Nha Trang: với khoảng cách 450km, hệ thống giao thông thuận tiện với quốc lộ 1A nối liền 2 vùng, khách hàng có thể nhận hàng từ 1-2 ngày với các loại hàng lẻ hàng ghép. Với các đơn hàng nguyên chuyến cần vận chuyển đi Nha Trang, khách hàng sẽ nhận được hàng sau 10-12h kể từ khi bốc hàng xong.

Chành xe đi Nha Trang nhận gửi hàng gì?

      Là trung tâm kinh tế lớn nhất tại khu vực Nam Trung Bộ, giao thương giữa 2 vùng là rất lớn, với lượng hàng hóa đa dạng. Với các khách hàng lớn, có thể lựa chọn việc vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường sắt và vận tải đường bộ, chủ yếu gửi hàng qua các chanh xe di Nha Trang.

      Chành xe Nha Trang của công ty Công Vinh nhận gửi tất cả các loại hàng hóa mà pháp luật không cấm, cụ thể:

 • Nhận gửi hàng lẻ hàng ghép của khách hàng ở khu vực tphcm và lân cận đi Nha Trang, Khánh Hòa.
 • Nhận vận chuyển hàng hóa siêu trường siêu trọng
 • Vận chuyển hàng quá khổ, quá tải
 • Vận chuyển hóa chất, phân bón, thuốc trừ sâu, hàng theo quy định riêng.
 • Nhận vận chuyển các loại trang thiết bị y tế, trường học
 • Vận chuyển đồ thủ công mỹ nghệ, thiết bị nội thất, văn phòng phẩm
 • Hàng hóa thời trang, mỹ phẩm, nước giải khát, hàng tiêu dùng
 • Gửi đồ đi Nha Trang giá rẻ: Đặc biệt, chành xe Sài Gòn Nha Trang chúng tôi triển khai dịch vụ gửi đồ về Nha Trang, dạng tương tự như chuyển đồ dùng vật dụng, hay chuyển nhà từ tphcm về Nha Trang, Khánh Hòa với chi phí hợp lý, giúp người dân tiết kiệm rất nhiều nếu sử dụng dịch vụ chuyển đồ thông thường

Giá cước gửi hàng đi Nha Trang bao nhiêu?

      Điều quan tâm của khách hàng tới các chành xe, ngoài dịch vụ giao hàng, giao hàng đúng hẹn hay không, thì giá cước gửi hàng hay giá cước vận chuyển là điều kiện quan trọng để khách hàng lựa chọn chành xe để gửi hàng.

Tại chành xe Nha Trang của công ty vận chuyển Công Vinh chúng tôi, giá cước gửi hàng đi Nha Trang được tính theo các yếu tố:

 1. Với các loại hàng cồng kềnh: là các loại hàng hóa nhẹ nhưng chiếm thể tích lớn, cồng kềnh, khó sắp xếp, thì giá cước tính theo thể tích, giao động từ 220.000 đồng đến 250.000đ/khối.
 2. Với hàng nặng: như sắt thép, nước giải khải, sữa đặc, gạo,… thì được tính theo đơn vị trọng lượng, giá cước dao động từ 650.000đ đến 800.000 đồng/tấn.
 3. Với các loại hàng hóa là thiết bị, máy móc, hàng nguyên khối như xe máy cày, xe nâng, xe lu, .. thì được tính theo từng hàng cụ thể, theo tư vấn của nhân viên.
 4. Vận chuyển nguyên chuyến xe: theo giá từng loại xe khác nhau như xe 5 tấn, xe 8 tấn, 10 tấn hay 15 tấn

Chành xe về Nha Trang cam kết

MIỄN PHÍ BỐC XẾP lên xuống hàng tại kho, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và nhiệt tình, trách nhiệm cao

GIAO HÀNG TẬN NƠI với khách hàng ở Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Cam Lâm, Diên khánh hay Vạn Ninh, đúng thời gian cam kết, đúng hẹn, khách hàng luôn hài lòng.

CHI PHÍ hay GIÁ CƯỚC thấp nhất: chúng tôi cam kết là chanh xe Nha Trang có giá cước thấp nhất trong tất cả các công ty vận tải đang triển khai tuyến vận chuyển hàng hóa quan trọng này.

Có hóa đơn chứng từ đầy đủ

Có phương thức thanh toán linh hoạt và thuận tiện dành cho khách hàng

Chành xe Khánh Hòa có thể giao hàng tận nơi tại các quận huyện như:

 • Chành xe gửi hàng đi ra Vạn Ninh.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Diên Khánh.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Khánh Vĩnh.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Khánh Sơn.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Lâm.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Trường Sa.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Nha Trang.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Cam Ranh.
 • Chành xe gửi hàng đi ra Ninh Hòa.
 • Chành Sài Gòn — Nha Trang
 • Chành xe HCM đi Nha Trang
 • Chành xe từ TPHCM đi Khánh Hòa
 • Chành xe đi Khánh Hòa
 • Xe gửi hàng đi Khánh Hòa
 • Gửi hàng đi Khánh Hòa
 • Chành xe HCM đi Nha Trang
 • Chành xe Nha Trang Sài Gòn
 • Chành xe đi Cam Lâm Khánh Hòa
 • Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Nha Trang
 • Chuyển hàng Sài Gòn Nha Trang

Nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Khánh Hoà, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến Chành xe Khánh Hoà của CÔNG TY VẬN TẢI CÔNG VINH

Đến với Chành xe Khánh Hoà của chúng tôi quý khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẻ, có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dở hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn, đặt biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch của Công Vinh

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, Công Ty Vận Tải Công Vinh là một trong những Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Khánh Hòa và ngược lại, cam kết sẽ cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng ghép trong nước chất lượng cùng với chi phí vận chuyển hợp lý nhất.

Hotline: Mr Vinh 0908 921 826

Các dịch vụ của chành xe về Khánh Hòa:

      Điều mà khách hàng quan tâm tới các chành xe tải chở hàng, trong đó có chành xe đi Khánh Hòa, đó là các dịch vụ giao nhận hàng mà chành xe cung cấp. Hiện tại, chanh xe ve Khanh Hoa có các dịch vụ sau:

      Dịch vụ giao nhận tại kho ở Nha Trang: Chành xe chúng tôi có hệ thống kho bãi tại tphcm để nhận hàng và tại Nha Trang, Khánh Hòa để giao hàng. Hàng hóa của khách được chúng tôi vận chuyển từ tphcm đi Khánh Hòa bằng hệ thống xe tải chuyên dụng hiện đại và an toàn.

Năng lực Chành xe Khánh Hoà

Với đội xe nhiều chủng loại, công ty vận tải Công Vinh cam kết với quý khách hàng, chúng tôi là một trong những Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Khánh Hòa – An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng :

 • Đối với hàng ghép, hàng lẻ, chúng tôi sẽ kết hợp vận chuyển hàng ghép bằng xe tải để giao hàng nhanh nhất và giảm thiểu chi phí nhất cho quý khách hàng.
 • Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe tải từ 5T, 8T, 15T, 20T, container, sơ mi rơ mooc để phục vụ cho nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe, vận chuyển hàng giao theo thời gian của quý khách.
 • Tại khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận, chúng tôi có đội xe tải từ 1T, 1,9T, 2,5T, 3,5T, 5T, 8T phục vụ giao, nhận hàng tận nơi tại kho khách hàng :
  • Tại Sài Gòn : Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ và các khu công nghiệp KCN Đông Nam, KCN Linh Trung, KCN Hiệp Phước, KCN Tân Thuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tậy Bắc Củ Chi, Khu công nghệ cao TP. HCM, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Tân Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Lê Minh Xuân, KCN Cát Lái, Cảng Cát Lái, KCN Bình Chiểu, KCN An Hạ.
  • Tại Bình Dương : Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Phú Giáo, Tân Uyên, Thủ Dầu Một và các khu công nghiệp KCN VISIP 1, KCN VISIP 2, KCN VISIP 3, KCN Quốc Tế Protrade, KCN Phú Gia, KCN Đại Năng, KCN Sóng Thần, KCN Bình Chuẩn, KCN Tân Đông Hiệp, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Việt Hương, KCN Mỹ Phước.
  • Tại Đồng Nai : Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch, Trảng Bom, Xuân Lộc và các khu công nghiệp như KCN AMATA, KCN An Phước, KCN Biên Hòa, KCN Nhơn Trạch, KCN Gò Dầu, KCN Hố Nai, KCN Long Khánh, KCN Long Thành, KCN Tam Phước, KCN Long Đức…
 • Tại Khánh Hòa, chúng tôi thực hiện giao hàng trên quốc lộ, hoặc giao hàng tận nơi theo yêu cầu tại : Thành Phố Nha Trang, Thị xã Cam Ranh, Huyện Vạn Ninh, Huyện Ninh Hòa, Huyện Diên Khánh, Huyện Khánh Vĩnh, Huyện Khánh Sơn, Huyện Cam Lâm và các khu công nghiệp như KCN Suối Dầu, KCN Ninh Thủy, KCN Nam Cam Ranh, KCN Bắc Cam Ranh, KCN Vạn Ninh,…
 • Chành xe chuyển hàng Sài Gòn đi Khánh Hòa cam kết xe xuất phát mỗi ngày 2 chuyến vào lúc 21h00 và 23h30 hằng ngày để kịp tiến độ giao hàng trong ngày.
 • Ngoài ra, đối với những đơn hàng khách yêu cầu vận chuyển gấp thì công ty chúng tôi luôn có đội xe tăng cường, sẵn sàng xuất phát bất kỳ lúc nào để giải quyết cho những đơn hàng quan trọng của quý khách.
 • Hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẽ, trang thiết bị nâng hạ hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xếp dỡ hàng hóa .
Chành xe Khánh Hòa
Chành xe Khánh Hòa

Chành xe Khánh Hoà gồm:

Nhận hàng tại Công Vinh và giao tại kho ở Khánh Hoà
Dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa
Nhận hàng tận nơi, giao tận nơi

Phân loại hàng hóa Chành xe Khánh Hoà:

 • Hàng nặng : là những loại hàng hóa có trọng lượng nặng, kích thước gọn, dễ dàng sắp xếp, lên xuống xe .. vd : máy móc, sắp, thép, dầu nhớt, phụ tùng công nghiệp, hàng thực phẩm, mỹ phẩm đóng kiện..v..v…
 • Hàng nhẹ, là những loại hàng hóa chiếm nhiều diện tích nhưng trọng lượng nhẹ (1m3 dưới 200kg) vd: hàng bao bì, cách nhiệt…
 • Hàng siêu trường, siêu trọng : là những loại hàng hóa có kích thước và trọng lượng lớn, phải sử dụng các loại phương tiện vận chuyển chuyên dụng như container, sơ mi rơ moóc..

Ưu đãi Chành xe Khánh Hoà :

 • Có hệ thống kho bãi tại TP. HCM, phục vụ miễn phí cho quý khách lưu kho, tập kết hàng hóa để vận chuyển.
 • Miễn phí bốc xếp và xe nâng tại kho Công Vinh
 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản.
 • Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty luôn hỗ trợ quý khách theo dõi tình trạng hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Đảm bảo về thời gian và tiến độ giao nhận hàng.
 • Chất lượng dịch vụ đi kèm với chi phí hợp lý nhất.
 • Cung cấp đầy đủ hợp đồng vận chuyển hàng hóa và hóa đơn VAT theo yêu cầu của quý khách.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất, hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Chành xe Khánh Hòa thường vận chuyển các mặt hàng:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông…
 • Vận chuyển hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa…
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón…
 • Vận chuyển hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình…
 • Vận chuyển hàng công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp…
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp …
 • Vận chuyển hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo…
 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng…

Bạn muốn gửi hàng về Nha Trang? Bạn cần thuê xe chở hàng về Cam Ranh, Khánh Hòa? Chành xe Khánh Hòa thuộc chành xe Công Vinh sẽ là địa điểm tốt nhất đáp ứng các yêu cầu đó của khách hàng một cách nhanh nhất

Chành xe Khánh Hòa giá rẻ

Khánh Hòa là trung tâm kinh tế vùng Nam Trung Bộ, với một thành phố Nha Trang nổi tiếng và cổ kính, hấp dẫn các nhà đầu tư, địa điểm du lịch nổi tiếng, nhu cầu gửi hàng đi Khánh Hòa rất lớn. Chính vì thế mà chành xe Khánh Hòa chúng tôi ra đời như một lẽ tất yếu đáp ứng các nhu cầu đó của khách hàng

Chành xe đi Khánh Hòa của chúng tôi mỗi ngày một chuyến chở hàng từ Sài Gòn về Khánh Hòa, và một chuyến vận chuyển hàng vào Sài Gòn từ Khánh Hòa để vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép. Với các đơn hàng thuê xe nguyên chuyến, chanh xe Khanh Hoa sử dụng xe tải hợp lý để vận chuyển hàng đi Nha Trang, bảo đảm chuyển hàng nhanh nhất, an toàn nhất Chành xe vận chuyển hàng đi Khánh Hòa sử dụng các loại xe tải chở hàng mui bạt, thùng kín, hoặc đông lạnh; ngoài ra sử dụng xe đầu kéo, container hoặc xe có tải trọng nhỏ hơn tùy vào yêu cầu của khách hàng cần vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa của chành xe Khánh Hòa:

Dịch vụ giao nhận tận nơi: Chúng tôi nhận hàng của đối tác tại kho ở các quận huyện tại tphcm, vận chuyển hàng đi Khánh Hòa bằng xe tải ghép hàng hoặc nguyên chuyến, giao hàng tận nơi tại Nha Trang, Cam Ranh, Cam Lâm, Diên Khánh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Khánh Sơn, hoặc Khánh Vĩnh Dịch vụ chuyển hàng và giao hàng tại kho: Khách hàng cần van chuyen hang di Khanh Hoa mang hàng hóa đến kho của chúng tôi tại Bình Tân; chúng tôi sẽ tiến hành ghép hàng và chuyển về Khánh Hòa, giao hàng tại kho ở Nha TrangKhách hàng cũng có thể liên hệ với tài xế để nhận hàng trên đường, nơi thuận tiện và chấp hành tốt các quy định về an toàn giao thông hiện hành Xem thêm video Chành xe đi Nha Trang

Chành xe gửi hàng đi Khánh Hòa về những nơi đâu?

Hiện tại, chành xe Khánh Hòa sẽ vận chuyển hàng hóa về Khánh Hòa và đến các địa điểm sau:

Chành xe gửi hàng đi Nha Trang Chành xe gửi hàng đi Cam Ranh giá rẻ Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Cam lâm Chành xe gửi hàng về Diên Khánh Chành xe gửi hàng đi Ninh Hòa Chành xe tải gửi hàng đi Vạn Ninh từ tphcm

Vì sao nên gửi hàng tại chành xe Khánh Hòa?

Trước hết đây là chành xe có truyền thống, kinh nghiệm trong hoạt động vận chuyển hàng hóa, vận tải hàng nên có uy tín Giao hàng nhanh, đảm bảo giao hàng cho đối tác đúng theo thỏa thuận, hàng hóa vận chuyển bảo đảm an toàn Có hóa đơn, chứng từ đầy đủ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm Miễn Phí lên xuống hàng hóa tại kho Phục vụ ngay khi khách có yêu cẩu Thông tin thêm về chành xe Khánh Hòa

Hình thức giao – nhận hàng tại Chành xe Khánh Hoà

 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tại Quốc Lộ 1a hoặc tại kho CV.
 • Nhận hàng tại kho và giao hàng tận nơi kho khách hàng.
 • Nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi kho khách hàng.

Thời gian và lịch trình chạy tại Chành xe Khánh Hoà

 • Nhận hàng từ : 8h-21h, nếu mang đến ngoài giờ thì vui lòng điện trước.
 • Lịch chạy cố định:  2-3 chuyến/ngày.
 • Thời gian chạy: 19h, 21h, 23h.

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa gồm các loại như.

 • Hàng nặng: là hàng có trọng tải nặng nhưng chiếm ít diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.

Ví dụ: Hàng bao bì, bulong, ốc vít, thiết bị máy móc, xe nâng, sắt, thép, gạch, đá, ván ép, hóa chất, sơn…

 • Hàng nhẹ  :  là hàng có trọng tải nhẹ nhưng chiếm nhiều diện tích thùng xe, dễ dàng bốc xếp.

Ví dụ: Hàng nội thất, thiết bị y tế, điều hòa, bánh, trái cây sấy, bông, bao bì carton, pallet nhựa, ống nhựa…

 • Hàng quá khổ quá tải: là hàng có kích thước và trọng lượng lớn cần dùng xe mooc lùn, mooc sàn…

Tại sao chọn chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa.

 • Giá cả cạnh tranh và ổn định nhất thị trường.
 • Yên tâm về tiến độ và thời gian giao hàng.
 • Miễn phí lưu kho và bốc xếp tại công ty.
 • Hệ thống giám sát và xử lý sự cố đi đường.
 • Bồi thường 100% giá trị nếu có lỗi do công ty.

Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa.

 • Sài Gòn là đô thị đặc biệt, lớn nhất về dân số và kinh tế Việt Nam.
 • Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước đạt 1.060.618 tỉ đồng, tăng 8,25% so với năm 2016.
 • Tổng kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của thành phố năm nay ước đạt 35,2 tỉ đô la Mỹ, tăng 15,1% so với năm 2016 và kim ngạch nhập khẩu năm nay ước đạt 43.1 tỉ đô la, tăng 13,2% so với năm ngoái.
 • Nơi đây tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Vĩnh Lộc, KCN Tây Bắc Củ Chi, KCN Tân Thuận, KCN Tân Thới Hiệp, KCN Tân Tạo, KCN Phú Trung, KCN Tân Bình, KCN Phong Phú, KCN Linh Trung 2, KCN Linh Trung 1, KCN Lê Minh Xuân, KCN Lê Minh Xuân 2, KCN Lê Minh Xuân 3, KCN Khu Công Nghệ Cao, KCN Vĩnh Lộc 3, KCN Hiệp Phước, KCN Đông Nam, KCN Cát Lái, KCN Bình Chiểu.
 • Chúng tôi nhận hàng tại các địa điểm như: Bình Chánh, Bình Tân, Bình Thạnh, Cần Giờ, Củ Chi, Gò Vấp, Hóc Môn, Nhà Bè, Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức.
 • Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Khánh Hòa đến các địa điểm như: Cam Lâm, Cam Ranh, Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh, Nha Trang, Ninh Hòa, Trường Sa, Vạn Ninh, KCN Suối Dầu, KCN Ninh Thủy, KCN Nam Cam Ranh, KCN Bắc Cam Ranh, KCN Vạn Ninh, KCN Đắc Lộc, KCN Diên Phú, KCN Bắc Hòn Đông, KCN Khataco.

Chành xe từ TPHCM đi Khánh Hòa:

Khánh hòa là một tỉnh duyên hải nam trung bộ việt nam gồm 2 thánh phố trực thuộc tỉnh là Nha Trang và Cam Ranh

Khánh Hòa có nhiều tài nguyên khoáng sản phục vụ sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp khai thác, chính vì điều này khánh hòa hiện đang là một hòn đảo ngọc biển đông thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài với các công trình lớn, hàng năm khánh hào có nhu cầu đón nhận lượng nguyên liệu và hàng hóa lớn chuyển về phục vụ cho các công trình như: sân bay cam ranh, đến các Khu Công Nghiệp (KCN) suối dầu, ninh thủy, nam cam ranh, bắc cam ranh,…, các cụm công nghiệp như: Vạn Ninh, KhaTaCo,…

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của thị trường hiện nay Công Vinh với lợi thế đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tuyến  đường bộ ở Khánh Hòa, nên việc đẩy mạnh chuyến xe vận chuyển hàng đi khánh hòa từ sài gòn là điều tất yếu của công ty chúng tôi hiện nay

Chành xe TPHCM đi Nha Trang:

Dịch vụ vận tải giá rẻ từ tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang cung cấp đầy đủ , chính xác, nhanh chóng các loại chứng từ gồm hợp đồng vận chuyển , xác nhận nhận hàng, hóa đơn thanh toán , biên nhận vận chuyển,…

Công Vinh đã đầu tư xây dựng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều loại hàng hóa, tuyến đường giúp bảo đảm hàng hóa của quý khách an toàn nhất , phương pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất .

Đội ngũ bốc xếp được tuyển chọn kĩ lượng với kinh nghiệm, chu đáo, cẩn thận sẽ đóng gói và gia cố hàng hóa của quý khách bảo đảm hàng hóa không bị móp méo, hư hỏng, ẩm ướt hay rách bao bì trong quá trình vận chuyển.

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang:

Vận tải Công Vinh mạnh về gửi hàng chành xe từ Sài Gòn đi Nha Trang trong ngành vận tải đường bộNắm rõ được vị trí địa lý thuận lợi của Nha Trang trong việc phát triển kinh tế, dịch vụ, vận tải Công Vinh tăng cường các chuyến hàng để phục vụ nhu cầu cần thiết của thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Công Vinh là đơn vị chuyên cung cấp Dịch vụ vận chuyển hàng hoá từ TPHCM và các tình thành khác đi Nha Trang, Khánh Hoà tốt nhất . Đến với Công Vinh , hàng hoá sẽ về tận tay Quý Khách với chi phí tiết kiệm nhất, thời gian chính xác và đảm bảo an toàn. Giá vận chuyển phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mặt hàng, số lượng, địa điểm giao nhận …. Cụ thể: Đối với hàng nặng từ TPHCM đi Nha Trang, Công Vinh vận chuyển đến nơi an toàn đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí và thời gian của Qúy khách

Chành xe Nha Trang của công ty vận tải Công Vinh là đơn vị vận tải đường dài lâu năm, uy tín để các doanh nghiệp thương mại, sản xuất đã tin tưởng chọn chành xe đi Nha Trang (Khánh Hòa) chúng tôi

Nếu quý khách hàng có những đơn hàng nhỏ lẻ đến những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển đi Nha Trang – Sài Gòn, hoặc những đơn hàng yêu cầu vận chuyển gấp hay những đơn hàng dễ vở, giá trị cao cần vận chuyển đảm bảo anh toàn nhất xin mời hãy đến chành xe Nha Trang (Khánh Hòa) của vận tải Công Vinh

Đến với chành xe Nha Trang (Khánh Hòa) của chúng tôi quý khách hàng sẽ thật sự an tâm khi hệ thống kho bãi rộng rãi, sạch sẻ, có đội bốc xếp chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ xe nâng và xe cẩu phục vụ xếp dở hàng hóa nhanh gọn lẹ và an toàn, đặt biệt nhất là khách hàng không phải mất một đồng nào về các khoản chi phí này, chúng tôi hoàn toàn miễn phí tại các điểm giao dịch tại kho nhận hàng Nha Trang

Chành xe Cam Ranh Khánh Hòa

Dịch vụ chành xe Cam Ranh Khánh Hòa là dịch vụ mở rộng của vận tải Công Vinh với hệ thống xe tải lớn nhỏ chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa đến thị xã Ninh Hòa, huyện Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh, Khánh Sơn, Cam Lâm… vận chuyển với giá tốt và thời gian nhanh chóng.

Chành xe từ TPHCM đi Khánh Hòa

Dịch vụ chành xe vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Khánh Hòa và các tỉnh lân cân bao gồm có 3 chuyến mỗi ngày phấn bố đều tù 15h đến 20h hàng ngày, chúng tôi nhận hàng lẻ, hàng ghép và hàng nguyên chuyến và kể cả hàng siêu trường siêu trọng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm

 • Đội ngũ lái xe với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường tại Nha Trang, Khánh Hòa, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Trường hợp khách hàng còn phân vân về việc sử dụng loại xe nào, dịch vụ nào tốt cho việc vận chuyển hàng hóa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên khảo sát hiện trường sẽ đến tận nơi để xem hàng hóa và báo lại cho đội ngũ tư vấn để có dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, làm việc chính xác, đảm bảo tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
 • Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, am hiểu mọi tính chất của hàng hóa đảm bảo đóng gói hàng không bị xê dịch, va chạm trong quá trình vận chuyển. Đồng thời cũng có cách sắp xếp hàng hóa khoa học nhất, không xếp các mặt hàng đối ngược tính chất với nhau.
 • Ngoài ra chúng tôi còn đội ngũ kiểm đếm số lượng hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu; đội ngũ nhân viên giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Các Dịch vụ tại chành xe Nha Trang:

 • Nhận chuyển hàng nhỏ lẻ, hàng ghép, gom hàng
 • Nhận chuyển hàng dọn nhà Sài Gòn – Nha Trang
 • Dịch vụ bốc xếp, đóng gói hàng hóa
 • Nhận hàng tận nơi, giao tận nơi(door to door)
 • Nhận vận chuyển hàng Sắt thép xây dựng, hàng công trình
 • Nhận hàng máy móc, máy phát điện
 • Nhận chuyển xe máy đi Nha Trang
  Cho thuê xe tải nguyên chuyến 

Chành Xe nha trang nhận lấy hàng, gom hàng tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai, Long An

Đặc biệt xe nha trang có lấy hàng tận nơi Sài Gòn: Quận !;2;3;4;5;6;7;8;9;10;11;12, Bình Thạnh, Bình Chánh, Thủ Đức, Hooc Môn, Nhà Bè

Nhà xe chuyển hàng đi Khánh Hòa Công Vinh là dịch vụ vận tải liên tỉnh được thị trường đánh giá rất cao. Và  là vận tải hàng hóa an toàn, chất lượng cao với giá cước cạnh tranh rẻ nhất.

Nằm trong hệ thống nhà xe gửi hàng đi miền Trung, Nhà xe Khánh Hòa được Công Vinh đầu tư hơn 50 xe các loại từ 1,5 tấn đến 25 tấn và hơn 20 xe chuyên dùng để vận chuyển quá khổ, quá tải và cần cẩu.

HỆ THỐNG NHÀ XE CHUYỂN HÀNG ĐI KHÁNH HOÀ – CÔNG VINH

Hiện nay, nhà xe chuyển hàng đi Khánh Hòa có mạng lưới vận chuyển bao gồm tất cả các huyện của Khánh Hòa như: Vận chuyển đến Nha Trang, Giao hàng đến Cam Ranh, Giao hàng đến Diên Khánh, Khánh Sơn, Khánh Vĩnh và Ninh Hòa hoặc vận chuyển hàng hóa đến Vạn Ninh, huyện đảo Hoàng Sa.

Ngoài ra, xe tải đi Khánh Hòa của chúng tôi cũng có thể giao hàng khắp khu công nghiệp Khánh Hòa. Cụ thể hơn: Khu công nghiệp Suối Dầu , Khu công nghiệp Ninh Thủy , Khu công nghiệp Nam Cam Ranh , Khu công nghiệp Bắc Cam Ranh , Khu công nghiệp Vạn Ninh , Khu công nghiệp vừa và nhỏ Đắc Lộc , Khu công nghiệp vừa và nhỏ Diên Phú , KCN chế biến Thuỷ Sản Bắc Hòn Ông , cụm CN KhaTaCo.

NĂNG LỰC CỦA NHÀ XE KHÁNH HOÀ:

Hiện tại, công ty sở hữu 50 xe từ 1 đến 35 tấn, bao gồm nhiều loại xe tải và container. Đặc biệt, Công Vinh hiện có đủ nhân lực và hệ thống kho để nhận tất cả các mặt hàng mà khách hàng có nhu cầu chuyên chở. Chính xác hơn:

 • Có một đội xe vận tải chuyên dụng để chuyển hàng quá khổ như: máy kéo, sơ mi rơ moóc, rơ-móc sàn, rơ moóc lùn.
 •  Có một hệ thống nhà kho lớn, thông thoáng với nhiều thiết bị nâng để tạo điều kiện cho việc bốc dỡ hàng một cách an toàn và nhanh chóng.
 • Có đội ngũ giám sát, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và được đào tạo tốt, tinh thần trách nhiệm cao.
 • Có hệ thống xe trung chuyển đa dạng, hỗ trợ giao hàng theo yêu cầu ở tất cả các huyện ở Khánh Hoà

► Chành xe từ TPHCM đi Khánh Hoà hoạt động liên tục 24/24, đặc biệt với lịch trình các tuyến vận chuyển cố định sẵn sàng phục vụ bạn khi cần gửi hàng đến Khánh Hòa.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG VỀ KHÁNH HOÀ CỦA VẬN TẢI CÔNG VINH:

✓ Phí rẻ và luôn duy trì sự ổn định, bạn luôn tiết kiệm 30% chi phí so với giá thị trường.

✓ Đóng gói miễn phí và hỗ bốc dỡ hàng hóa trong kho của xe tải chở hàng đi Nha Trang .

✓ Miễn phí thu hộ khi khách hàng có nhu cầu.

✓ Chành xe đi Khánh Hòa của Công Vinh là tuyến chủ lực, có lịch trình giao hàng cố định hằng ngày, giúp giảm các chi phí liên quan cho khách hàng. Đặc biệt, tuyến gửi hàng  từ thành phố Hồ Chí Minh đi Khánh Hòa chỉ có 8 giờ.

✓ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm cao, phục vụ 24/7.

✓ Đội xe lớn, tải trọng khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hoá.

✓ Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy, có hợp đồng, ghi chú giao hàng đầy đủ theo yêu cầu.

 Cước phí vận chuyển hàng hóa đến Khánh Hòa:

Xe tải chở hàng đi Khánh Hòa dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế cần chú ý đến các vấn đề ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển, đặc biệt là:

 1. Các mặt hàng yêu cầu vận chuyển là gì? Cụ thể đóng gói, bốc xếp như thế nào?
 2. Kích thước, trọng lượng và số lượng hàng hóa là bao nhiêu?
 3. Địa điểm giao hàng cụ thể và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng?

Lưu ý về các chứng từ cần thiết khi gửi hàng hóa đi Khánh Hoà:

 • Hóa đơn GTGT của lô hàng vận chuyển.
 • Phiếu xuất kho và lệnh điều động nội bộ (đối với hàng hóa chuyển giao, hàng chưa thành phẩm, phục vụ xây dựng công trình,…) và hàng hóa có tem nhãn đầy đủ.
 • Tem nhãn chứng minh nguồn gốc và chứng từ nhập khẩu liên quan.
 • Nếu quý khách đến với chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang 

Vận tải Công Vinh là một trong những đơn vị vận tải liên tỉnh chuyên nghiệp. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đáp ứng tốt mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với mức cước phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0908 921 826  khi quý khách có nhu cầu tìm nhà xe chuyển hàng đi Khánh Hoà hoặc các tỉnh thành khác trong cả nước để có một dịch vụ tốt nhất!

Thông tin thêm về vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang

Dưới đây vận tải Công Vinh xin cung cấp đến các bạn một số thông tin cần tham khảo để có thể chành xe chuyển hàng đi Nha Trang một cách suôn sẻ nhất.

Lịch trình xe xuất bến gửi hàng đi Nha Trang

Xe chuyển hàng đi Nha Trang tại Vận tải Công Vinh xuất bến hàng ngày theo lịch trình, tùy theo các gói hàng:

 • Đối với hàng lẻ hoặc hàng ghép, mỗi ngày sẽ có 3 xe xuất bến phân bổ theo các khung giờ khác nhau từ 15h – 20h hàng ngày.
 • Đối với hàng nguyên chuyến, Vận tải Công Vinh sẽ sắp xếp để xe xuất bến sớm nhất sau khi hàng hóa được bốc xếp.
 • Khách hàng có thể yêu cầu vận chuyển gấp, Công Vinh sẽ ưu tiên vận chuyển ngay trong ngày, đảm bảo khách hàng được nhận hàng sớm nhất.

Hình thức giao nhận chành xe Nha Trang

Tùy vào nhu cầu cá nhân, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển với chành xe Nha Trang tại Vận tải Công Vinh có thể chọn một trong các hình thức giao nhận sau:

 • Giao nhận tận nơi: Khách hàng có lượng hàng lớn nhưng không có xe trung chuyển hàng về kho của Công Vinh. Chúng tôi sẽ giao nhận hàng tại địa điểm yêu cầu, có hỗ trợ bốc xếp cho khách hàng.
 • Giao nhận tại kho: Với hình thức này, khách hàng có thể nhận hàng tại kho của Công Vinh bằng những giấy tờ cần thiết.
 • Giao tận nơi, nhận tại kho: Khách hàng mang hàng đến kho gửi, vận tải Phương Vy sẽ đem hàng giao tới địa chỉ theo yêu cầu.
 • Giao tại kho, nhận tận nơi: Vận tải Công Vinh sẽ tới nhận hàng, hỗ trợ bốc xếp và giao hàng tại kho tập kết để khách tới lấy hàng.

Đối với các chành xe Nha Trang, khách hàng cũng có thể lựa chọn một trong những hình thức giao nhận phù hợp với mình.

Ưu điểm vận tải Công Vinh khi vận chuyển hàng đi Nha Trang

 • Chúng tôi có đội ngũ xe phục vụ khách hàng 24/24, xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 30 tấn; conainer từ 30-33 tấn; xe tải chuyên dụng;… có thể vận chuyển hàng hóa với đủ kích thước và tải trọng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cam kết thời gian vận chuyển hàng đúng như thỏa thuận, thời gian vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang phụ thuộc vào địa điểm giao nhận hàng. Hàng vận chuyển nguyên chuyến chúng tôi sẽ đi trong ngày, hàng ghép chúng tôi xin đi muộn hơn 1-2 ngày.
 • Giá cả cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận tải khác. Vì đã hoạt động nhiều năm, chúng tôi biết kết hợp hàng hóa, vận chuyển hàng sao cho chi phí khách hàng bỏ ra là thấp nhất.
 • Chất lượng của hàng hóa được đảm bảo trong quá trình vận chuyển . Các loại hàng hóa có tính chất khác nhau được sử dụng các loại xe chuyên dụng khác nhau. Hàng hóa đảm bảo đến tay người nhận giữ nguyên phẩm chất, số lượng, nguyên đai nguyên kiện, không bọp méo, sứt mẻ. Trường hợp có những lỗi kể trên do vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hoàn 100% giá trị hàng hóa cho khách hàng.
 • Hình thức giao nhận hàng linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng, chủ yếu là giao nhận hàng tận nơi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Xe tải chở hàng đi Khánh Hòa từ TPHCM:

 • Xe tải chở hàng đi Vạn Ninh.
 • Xe tải chở hàng đi ra Diên Khánh.
 • Xe tải chở hàng đi ra Khánh Vĩnh.
 • Xe tải chở hàng đi ra Khánh Sơn.
 • Xe tải chở hàng đi ra Cam Lâm.
 • Xe tải chở hàng đi Trường Sa.
 • Xe tải chở hàng đi Cam Ranh
 • Xe tải chở hàng đi Nha Trang
 • Xe tải chở hàng đi Ninh Hòa

1.Giá cả Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang sẽ giúp khách hàng không phải bận tâm khi đến với Công Vinh  vì chúng tôi luôn mong muốn đưa ra được mức giá vận tải giá rẻ tốt nhất, hợp lý nhất, cạnh tranh nhất đến với quý khách.
-Sáng: 12h
-Tối: 21h
Đối với hàng số lượng lớn, hàng nguyên cont , nguyên chuyến: Vận tải Công Vinh  sẽ điều phối xe theo yêu cầu của khách hàng.

2.Thời gian Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang : 2 ngày. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải tốn thêm một khoản phí nào cho xe chờ từ 1-2 ngày để chở hàng ngược vào Tp Hồ Chí Minh với mức cước bốc hàng ngược lại hấp dẫn: chỉ bằng 50% cước chuyến đi)

3.Hình thức Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang đa dạng theo yêu cầu của khách như :
-Nhận tại bãi xe giao tại bãi xe
-Nhận tận nơi giao tận nơi
-Nhận tại bãi xe giao tận nơi

4.Dịch vụ đi kèm Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Dịch vụ vận tải giá rẻ từ tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang : đóng gói , đóng kiện theo yêu cầu, …

5.Đội xe Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Xe chuyển hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn
Chành xe Nha Trang

Xe chuyển hàng đi Nha Trang từ Sài Gòn

số lượng lớn , phong phú về chủng loại .
-Xe tải: loại xe 19 tấn 13 chiếc; loại xe 17,5 tấn 16 chiếc; loại xe 15,5 tấn 14 chiếc; loại xe 13,5 tấn 14 chiếc; loại xe 11 tấn 13 chiếc; loại xe 8 tấn 22 chiếc; loại xe 6,5 tấn 17 chiếc; loại xe 3,5 tấn 15 chiếc; loại xe 1,5 tấn 6 chiếc.
-Đội xe cont gồm: 3 đầu kéo 36,21 Tấn; 8 xe đầu kéo Daewoo.
-Xe Fooc lùn có 5 chiếc Fooc lùn sử dụng chuyên vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng
-Đội xe cẩu tải gồm: 1 xe cẩu loại 15 tấn, 3 xe cẩu loại 10 tấn, 3 xe cẩu loại 8 tấn và 5 xe cẩu dưới 5 tấn.

6.Chứng từ Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Dịch vụ vận tải giá rẻ từ tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang cung cấp đầy đủ , chính xác, nhanh chóng các loại chứng từ gồm hợp đồng vận chuyển , xác nhận nhận hàng, hóa đơn thanh toán , biên nhận vận chuyển,…

7.Trách nhiệm của người chuyên chở Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mác , móp méo hay hàng hóa của quý khách bị giao chậm trễ so với thời gian Công Vinh  đã cam kết.

8.Đội ngũ nhân viên Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Nhân viên Công Vinh với sự thân thiện, nhiệt tình, thái độ chuyên nghiệp sẽ luôn giải đáp mọi thắc mắc , hết mình giúp quý khách giải quyết nhanh nhất các vấn đề

9.Đội ngũ kĩ thuật viên Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Vạn Phú Qúy đã đầu tư xây dựng đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, am hiểu nhiều loại hàng hóa, tuyến đường giúp bảo đảm hàng hóa của quý khách an toàn nhất , phương pháp vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất .

10.Đội ngũ bốc xếp Gửi hàng từ Sài Gòn ra Nha Trang

Đội ngũ bốc xếp được tuyển chọn kĩ lượng với kinh nghiệm, chu đáo, cẩn thận sẽ đóng gói và gia cố hàng hóa của quý khách bảo đảm hàng hóa không bị móp méo, hư hỏng, ẩm ướt hay rách bao bì trong quá trình vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lâu năm

 • Đội ngũ lái xe với đầy đủ trình độ, kinh nghiệm lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường tại Nha Trang, Khánh Hòa, lái xe đúng tốc độ, giao hàng đúng hẹn, đảm bảo an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
 • Trường hợp khách hàng còn phân vân về việc sử dụng loại xe nào, dịch vụ nào tốt cho việc vận chuyển hàng hóa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên khảo sát hiện trường sẽ đến tận nơi để xem hàng hóa và báo lại cho đội ngũ tư vấn để có dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Đội ngũ tư vấn thân thiện, làm việc chính xác, đảm bảo tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.
 • Nhân viên đóng gói, bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, am hiểu mọi tính chất của hàng hóa đảm bảo đóng gói hàng không bị xê dịch, va chạm trong quá trình vận chuyển. Đồng thời cũng có cách sắp xếp hàng hóa khoa học nhất, không xếp các mặt hàng đối ngược tính chất với nhau.
 • Ngoài ra chúng tôi còn đội ngũ kiểm đếm số lượng hàng hóa nếu khách hàng yêu cầu; đội ngũ nhân viên giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Hàng hóa đa dạng khi gửi đi Nha Trang

 • Hàng nhỏ lẻ, thư từ, mỹ phẩm,…
 • Hàng bông sợi, thùng carton, vải vóc, quần áo,…
 • Hàng máy móc phục vụ công nghiệp, nông lâm nghiệp,..
 • Gỗ các loại
 • Sản phẩm của nông nghiệp các loại như: cà phê, lúa mì, ngô, gạo,…
 • Các loại hàng siêu trường siêu trọng
 • Các loại hàng đặc thù như dầu nhớt, hóa chất
 • Hàng cồng kềnh, dễ vỡ như đồ gốm sứ,…
 • Đồ nội thất các loại, phục vụ quảng cáo,..
 • Hàng vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng,…
 • Hàng dân dụng, văn phòng phẩm
 • Hàng tiêu dùng
 • Và các loại hàng hóa khác trong khuôn khổ cho phép của pháp luật

Giấy tờ cần cung cấp khi thuê dịch vụ chành xe Nha Trang

Khách hàng vui lòng cung cấp cho Vận tải Công Vinh một số giấy tờ cần thiết để việc vận chuyển hàng đi Nha Trang của khách hàng được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

 • Đối với các mặt hàng nhỏ lẻ, giá trị không cao, khách hàng cần có chi tiết danh mục các mặt hàng, thông tin về số lượng và cân nặng từng loại.
 • Với các mặt hàng xuất kho để bán, biếu tặng hoặc trao đổi cần có hóa đơn giá trị gia tăng hoặc hợp đồng mua bán hàng với số lượng và giá trị thực theo từng loại hàng, đợt hàng xuất bán.
 • Trường hợp đưa hàng đi gia công cần có phiếu xuất kho, ghi rõ mặt hàng kèm hợp đồng.
 • Hàng hóa cả các cơ sở sản xuất, kinh doanh cần có hóa đơn giá trị gia tăng, hợp đồng mua bán và phiếu xuất kho. Trường hợp đổi trả cũng cần có hóa đơn và hợp đồng cụ thể của từng loại hàng hóa.

5 Lưu ý khi gửi hàng hóa đi Nha Trang

Chọn xe phù hợp với hàng hóa

Việc lựa chọn xe có tải trọng phù hợp với hàng hóa hết sức quan trọng. Khi dùng xe có tải trọng quá lớn cho với hàng hóa cần gửi sẽ gây đến việc lãng phí, chi phí gửi sẽ đội lên.

Khi gửi hàng cồng kềnh có kích thước lớn dùng xe có thùng nhỏ sẽ vi phạm luật giao thông, nguy hiểm khi gửi hàng.

Khi dùng xe không phù hợp với tính chất hàng hóa dễ gây hư hại và hỏng tính chất hàng hóa. Ví dụ sử dụng xe thông thường để vận chuyển hàng đông lạnh hoặc hóa chất không được vận chuyển bằng thùng xe chuyên dụng.

Chính vì vậy bạn cần lựa chọn xe phù hợp với lượng hàng hóa cần vận chuyển để có dịch vụ và giá thành cạnh tranh nhất.

Công Vinh có đội ngũ khảo sát hàng hóa, trường hợp khách hàng còn phân vân về sử dụng loại xe nào để chở hàng, chúng tôi sẽ cho người đến khảo sát và tư vấn dịch vụ giúp bạn.

Lựa chọn đơn vị vận tải gần khu vực bốc dỡ hàng hóa

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận tải hàng bằng ô tô vì thế việc chọn doanh nghiệp có bãi xe gần với khu vực bốc hàng đảm bảo điều xe nhanh, tiết kiệm chi phí khi phải di chuyển những cung đường dài đến khu vực bốc hàng.

Với những chuyến hàng lớn đi Nha Trang thì việc lựa chọn những đơn vị vận tải có đơn bến xe hoặc văn phòng đại diện gần chỗ chứa hàng là thuận tiện nhất vì đảm bảo mọi vấn đề được xử lý nhanh chóng nhất.

Vận tải Công Vinh đơn vị vận tải uy tín

Với nhiều đơn vị vận tải đưa ra các dịch vụ khác nhau với giá thành khác nhau thì khách hàng nên cân đối để lựa chọn dịch vụ với giá thành phải chăng nhất.

Các dịch vụ nên cam kết giao hàng đúng hẹn, gửi hàng hóa đi Nha Trang đảm bảo số lượng, chất lượng trong khi gửi hàng bởi đây là điều mà khách hàng cần nhất khi vận tải hàng hóa.

Hơn nữa việc lựa chọn đơn vị vận tải uy tín sẽ làm khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thành đảm bảo là cạnh tranh nhất.

Vận Tải Công Vinh với nhiều năm kinh nghiệm trong việc gửi hàng đi Nha Trang luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

 • Am hiểu về hàng hóa cấm khi gửi hàng
 • Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh
 • Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự
 • Văn hóa phẩm đồi trụy, phản động
 • Vật dễ cháy nổ và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường
 • Các loại vật phẩm mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh
 • Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ hàng hóa có giá trị như tiền
 • Các loại phí dịch vụ khi gửi hàng hóa
 • Phí vận chuyển: Căn cứ vào khối lượng hàng hóa và địa điểm giao hàng theo bảng phí để tính
 • Phí thu hộ: phát sinh khi vận đơn có thu tiền người nhận, căn cứ theo bảng phí được công bố
 • Phí vượt cân: Phát sinh khi hàng hóa tăng trọng lượng so với thỏa thuận ban đầu
 • Phí bốc xếp: Phát sinh khi hàng hóa có khối lượng lớn cần hỗ trợ của máy móc nâng hàng hoặc bổ sung thêm nhân công bốc xếp
 • Và các loại phí nhỏ lẻ khác (nếu có)

Trên đây là những kinh nghiệm và Chành xe Nha Trang Công Vinh chia sẻ cho Qúy khách tham khảo để sử dụng được tốt nhất, đảm bảo an toàn trên mỗi chuyến đi và an toàn của hàng hóa.

Những thông tin cần điền khi chành xe đi Nha Trang

 • Thông tin về hàng hóa: Tên hàng, trọng lượng, kích thước, số lượng hàng.
 • Thời gian cần giao nhận
 • Thông tin về địa điểm giao nhận hàng
 • Thông tin về người giao nhận hàng: Số điện thoại liên hệ, tên tuổi cụ thể
 • Hình thức thanh toán: Thanh toán trực tiếp cho nhân viên hoặc chuyển khoản trả sau theo hợp đồng.

Lý do khách hàng chọn gửi hàng đi Nha Trang tại Vận tải Công Vinh

Vận tải Công Vinh được thành lập đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn và yêu cầu cao của khách hàng. Trong suốt quá trình hoạt động, vận tải Công Vinh là giải pháp vận tải nhanh chóng và uy tín nhất được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Đối với chành xe Nha Trang, vận tải Công Vinh hiện có đội ngũ xe phục vụ khách hàng 24/24, với các loại xe trọng tải từ 1 – 30 tấn, container từ 30 – 33 tấn, xe tải chuyên dụng với hệ thống bạt phủ, thùng kín,… Đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa với đủ kích thước và trọng tải theo yêu cầu của khách hàng.

Các chành xe vận chuyển hàng hóa đi Nha Trang tại vận tải Công Vinh cam kết thời gian vận chuyển theo đúng như thỏa thuận, phụ thuộc vào các địa điểm giao nhận hàng, Hàng nguyên chuyến sẽ được xuất bến trong ngày, hàng ghép xuất muộn hơn.

Vận tải Công Vinh cam kết với khách hàng về giá so với các đơn vị khác. Với hệ thống xe vận tải rộng khắp, Công Vinh sẽ có cách kết hợp vận chuyển khoa học, mang đến cho khách hàng mức giá thấp nhất.

Hàng hóa được vận chuyển trên chành xe Nha Trang được đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Chúng được chuyên chở trên các loại xe chuyên dụng, tùy thuộc vào đặc điểm hàng hóa. Đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện, không móp méo.

Thêm vào đó, đội ngũ lái xe với kinh nghiệm dày dặn về lái xe đường dài, thông thạo các tuyến đường tại Nha Trang, Khánh Hòa, lái xe an toàn, giao hàng đúng hẹn. Nhân viên tư vẫn sẽ là đội ngũ tận tâm, tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ tốt, nhanh chóng, giá thành hợp lý nhất. Nhân viên đóng gói, bốc xếp chuyên nghiệp, cẩn thận, tỉ mỉ, hiểu tính chất hàng hóa, đảm bảo hàng hóa của bạn không bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

Với tiềm năng mà Công Vinh có được, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ vận tải an toàn, nhanh chóng và giá cả hợp lý nhất dành cho khách hàng, bao gồm chành xe Nha Trang.

Với những ưu điểm  như trên chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng khi sử dụng dịch vụ chành xe đi Nha Trang của Công Vinh Chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vận tải hàng hóa với dịch vụ tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

LỢI ÍCH KHI LỰA CHỌN NHÀ XE CHUYỂN HÀNG VỀ KHÁNH HOÀ CỦA VẬN TẢI CÔNG VINH:

✓ Phí rẻ và luôn duy trì sự ổn định, bạn luôn tiết kiệm 20% chi phí so với giá thị trường.

✓ Đóng gói miễn phí và hỗ bốc dỡ hàng hóa trong kho của xe tải chở hàng đi Nha Trang .

✓ Miễn phí thu hộ khi khách hàng có nhu cầu.

✓ Chành xe đi Khánh Hòa của Công Vinh là tuyến chủ lực, có lịch trình giao hàng cố định hằng ngày, giúp giảm các chi phí liên quan cho khách hàng. Đặc biệt, tuyến gửi hàng  từ Sài Gòn đi Khánh Hòa chỉ có 12 giờ.

Chỉnh sửa Cài đặt liên kết hiện được chọnMở trong Ta

✓ Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm cao, phục vụ 24/7.

✓ Đội xe lớn, tải trọng khác nhau, đáp ứng hoàn hảo nhu cầu vận chuyển mọi loại hàng hoá.

✓ Dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp và đáng tin cậy, có hợp đồng, ghi chú giao hàng đầy đủ theo yêu cầu.

CƯỚC PHÍ CỦA XE TẢI ĐI KHÁNH HOÀ

CHI PHÍ GIAO HÀNG = Trọng lượng / khối lượng hàng hóa * Đơn giá + Dịch vụ đi kèm

 Cước phí vận chuyển hàng hóa đến Khánh Hòa:

Xe tải chở hàng đi Khánh Hòa dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chính vì thế cần chú ý đến các vấn đề ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển, đặc biệt là:

 1. Các mặt hàng yêu cầu vận chuyển là gì? Cụ thể đóng gói, bốc xếp như thế nào?
 2. Kích thước, trọng lượng và số lượng hàng hóa là bao nhiêu?
 3. Địa điểm giao hàng cụ thể và giao hàng theo yêu cầu của khách hàng?

Lưu ý về các chứng từ cần thiết khi gửi hàng hóa đi Khánh Hoà:

 • Hóa đơn GTGT của lô hàng vận chuyển.
 • Phiếu xuất kho và lệnh điều động nội bộ (đối với hàng hóa chuyển giao, hàng chưa thành phẩm, phục vụ xây dựng công trình,…) và hàng hóa có tem nhãn đầy đủ.
 • Tem nhãn chứng minh nguồn gốc và chứng từ nhập khẩu liên quan.
 • Nếu quý khách đến với chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Nha Trang 

Vận tải Công Vinh là một trong những đơn vị vận tải liên tỉnh chuyên nghiệp. Dịch vụ chúng tôi cung cấp đáp ứng tốt mọi nhu cầu và yêu cầu của khách hàng với mức cước phí cạnh tranh rẻ nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay 0908921826 khi quý khách có nhu cầu tìm nhà xe chuyển hàng đi Khánh Hoà hoặc các tỉnh thành khác Miền Trung để có một dịch vụ tốt nhất!

Chành xe tải Công Vinh chuyên đi các tỉnh:

Liên hệ chành xe Khánh Hòa:

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬN TẢI CÔNG VINH

ĐC: 152 QL1A, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Hotline: Mr Vinh  0908.921.826 

Email: [email protected]

Chành xe Khánh Hòa
Chành xe Khánh Hòa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *