Xe tải chở hàng Huyện Bến Lức

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM

Nếu bạn thuê Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM hay thuê Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnhdịch vụ chuyển nhà chuyển đồ từ TPHCM đi các tỉnh, thuê xe chở đồ về quê quý khách hãy đến dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của Công Vinh là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực chuyển nhà liên tỉnh. Chuyển nhà là một lĩnh vực không còn xa lạ đối với khách hàng ở Tp.HCM. Nhưng dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh thì ít công ty chuyển nhà cung cấp. Công Vinh hiểu điều đó nên để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh theo mọi phương thức của quý khách.

Hotline: Mr Vinh 0908921826

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh là dịch vụ chuyên nhận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói từ tỉnh này đến tỉnh khác, từ thành phố này đến tỉnh lụy, thị xã nơi khác. Vậy đâu là dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín, an toàn và giá cả hợp lý mà quý khách nên lựa chọn. Đến với Vận chuyển Công Vinh chúng tôi sẽ khiến quý khách an tâm và tin tưởng.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCMi của Công Vinh phục vụ nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời nhà xưởng, vận chuyển hàng hóa… của khách hàng từ TPHCM về các tỉnh thành, Miền Trung, miền Tây, miền Đông, Tây Nguyên lân cận.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh, đảm bảo tiến độ và an toàn tài sản khi chuyển dọn trên quãng đường xa.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM của Công Vinh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Nhu cầu ngày càng được nâng cao, thu nhập được cả thiện nên nhiều người luôn muốn tìm cho mình một địa điểm phù với công việc cũng như điều kiện sống. Do đó, dịch vụ chuyển nhà trọn gói ra đời, không còn xa lạ với những người dân sống ở thành phố lớn như TP.HCM, và nó trở nên quen thuộc và gần gũi.

Việc chuyển nhà trên địa bàn TP.HCM càng ngày càng đơn giản nhanh chóng do sự phát triển của các công ty chuyển nhà nhưng chuyển nhà đi liên tỉnh và từ thành phố lớn đi ngoại tỉnh là điều lo lắng của một số người.

Hiện nay có rất nhiều công ty làm dịch vụ dọn nhà trọn gói nhưng rất ít đơn vị nhận chuyển nhà đi ngoại tỉnh, do đó gây khó khăn cho các gia đình, công ty cần vận chuyển nhà, chuyển văn phòng liên tỉnh.
Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của Công Vinh mọi lo lắng sẽ được xua tan bởi vì mọi công việc sẽ được thực hiện trọn gói bởi đội ngũ nhân viên chuyển dọn kinh nghiệm nhất.

Xe tải chuyển nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM tại Công Vinh

Đơn vị vận chuyển nhà Công Vinh là một trong những đơn vị có hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu, với mục đáp ứng mọi nhu cầu, yêu cầu của khách hàng kể cả những vị khách khó tính.

Ngoài sự nhiệt tình, chu đáo từ những công nhân viên vận chuyển đến nhân viên tư vấn, đơn vị chúng tôi còn cung cấp, trang bị những thiết bị phục vụ cho công việc tháo, lắp, đóng gói mới nhất, tốt nhất.

Công Vinh chúng tôi không chỉ chuyên nhận vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ mà chúng tôi còn nhận các đơn hàng vận chuyển tại các chung cư, tòa nhà, biệt thự, văn phòng, quán cafe, phòng game, nhà kho xưởng khu công nghiệp,..trên khắp địa bàn thành phố HCM.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM đi các tỉnh Miền Tây:

 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Long An
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Tiền Giang
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Bến Tre
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Trà Vinh
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Đồng Tháp
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Vĩnh Long
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi An Giang
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Kiên Giang
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Bạc Liêu
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Cà Mau
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Hậu Giang
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Sóc Trăng
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Cần Thơ

Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi các tỉnh Miền Đông:

 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Bình Dương
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Đông Nai
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Bình Phước
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Bà Rịa Vũng Tàu
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Tây Ninh

Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi các tỉnh Miền Trung:

 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Bình Thuận
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Ninh Thuận
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Khánh Hòa
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Phú Yên
 • Dịch vụ chuyển nhà từ TPHCM đi Bình Định

Tham Khảo Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM gồm có:

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói liên tỉnh
 • Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh
 • Chuyển nhà đường dài
 • Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh
 • Xe tải chuyển đồ TPHCM
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói TPHCM
 • Dịch vụ chuyển văn phòng gói TPHCM
 • Dịch vụ chuyển phòng trọ liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM của Công Vinh là gì?

Trong những năm gần đây, kinh tế tại nhiều địa phương trong cả nước phát triển nhanh chóng, tạo ra công ăn việc làm cho hàng triệu lao động. Nhận thấy quê hương của mình có điều kiện thuận lợi để an cư lạc nghiệp, đảm bảo tương lai, nhiều người có xu hướng quay về sau một thời gian học tập và làm việc tại các thành phố lớn như TP.HCM. Thêm nữa, một số gia đình đã có nhà cửa ở quê, thường mong muốn trở về sau nhiều năm lao động vất vả tại xứ người để ổn định cuộc sống, an hưởng tuổi già.

Hoặc các doanh nhân, công ty doanh nghiệp cần mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh về các tỉnh thành lân cận, vận chuyển đồ đạc văn phòng, di dời kho xưởng tới nơi có diện tích rộng rãi và tận dụng nguồn lao động giá rẻ tại các địa phương vùng ven .v.v.

Công việc chuyển dọn nhà cửa luôn mang đến sự căng thẳng và mệt mỏi nhất định cho bất cứ ai. Đối với quãng đường di chuyển khá xa, sự vất vả khó khăn đó lại còn tăng lên gấp bội.

Hiểu được điều đó, Công Vinh cung cấp Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM giúp mọi người đơn giản hóa công việc, dễ dàng chuyển nhà, chuyển văn phòng từ TPHCM về tất cả tỉnh thành, Miền Trung Miền Tây, Miền Đông, Tây Nguyên và tỉnh thành miền Trung lân cận.

Tại sao chọn Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM của chúng tôi lại được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ ?

Như các bạn đã biết, hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ vận tải, dịch vụ chuyển nhà. Nhưng để có được lòng tin của khách hàng thì Công Vinh đã trải qua hàng trăm nghìn hợp đồng vận chuyển mỗi năm. Từ đó đúc kết được những kinh nghiệm và bài học quý giá nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM – Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh phục vụ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ tết. Chính vì vậy rất thuận tiện cho khách hàng sắp xếp được thời gian cũng như công việc để chuyển nhà một cách nhanh chóng nhất.

Nhân viên được đào tạo một cách bài bản, am hiểu lĩnh vực chuyển nhà. Chính vì vậy quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn về dịch vụ một cách chi tiết nhất.

Cán bộ khảo sát có chuyên môn nghiệp vụ, khảo sát tài sản chính xác và hoàn toàn miễn phí.

Tài sản được bao bọc cẩn thận, và đảm bảo an toàn khi vận chuyển.

Bồi hoàn 100% thiệt hại xảy ra trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết hoàn tiền 100% giá trị hợp đồng nếu quý khách hàng không hài lòng về dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.

Lợi ích đến từ Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp

Công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng từ tỉnh này qua tỉnh khác, di chuyển trên một quãng đường khá xa thật sự rất phức tạp, đòi hỏi sự an toàn tài sản trên toàn bộ quá trình vận chuyển. Vì thế, để hoàn toàn an tâm giao phó đồ đạc, dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp với các kế hoạch cẩn thận, phương án vận chuyển khoa học sẽ là giải pháp tốt nhất mà bạn nên chọn lựa.

Công Vinh đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận, với kinh nghiệm 20 năm hoạt động sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn. Sở hữu hệ thống xe tải và trang thiết bị chuyên dụng, nhân viên chuyên nghiệp và chất lượng uy tín hàng đầu, dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh chuyên nghiệp của Công Vinh xứng đáng để bạn chọn mặt gửi vàng.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh

Nhu cầu chuyển nhà liên tỉnh ngày càng tăng cao trong xã hội hiện đại. Có phải bạn đang thắc mắc những yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp tới bảng giá của các dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh? Các bước để chuyển nhà khi sử dụng Dịch vụ chuyển nhà Công Vinh như thế nào? Tất cả sẽ được Công Vinh – đơn vị chuyển nhà uy tín số 1 hiện nay, giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Quy trình Dịch vụ chuyển nhà đi Miền Tây bằng xe tải

 • Khảo sát thống kê tài sản tư vấn báo giá dịch vụ.

Đây là khâu quan trọng nhất trong quá trình triển khai dịch vụ vận chuyển và càng quan trọng hơn khi quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh.

Khi nhân viên thống kê càng chi tiết thì càng đảm bảo chất lượng dịch vụ vì khi thống kê chi tiết như vậy nhân viên sẽ tính toán chính xác được số công nhân thực hiện và cần bao nhiêu vật tư đóng gói cũng như loại xe phù hợp nhất.

Đây cũng là khâu quyết định đến chi phí và giá vận chuyển, khi nhân viên khảo sát thống kê đầy đủ thì trong quá trình vận chuyển không phát sinh thêm chi phí nào khác. Còn trường hợp khảo sát không đầy đủ thì trong quá trình triển khai sẽ phát sinh thêm nhiều chi phí khác như nhân công, vật tư đóng gói, bao bọc cũng như chi phí xe tải vận chuyển.

Để có được giá vận chuyển tốt nhất quý khách hãy liên hệ Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM của Công Vinh nhân viên sẽ tư vấn chi tiết. Qúy khách liên hệ theo 0908 921 826, 0909 613 842

Ký kết hợp đồng Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM

Đây cũng là khâu quan trọng để đảm bảo quyền lợi khách hàng trong qua trình vận chuyển, chẳng may có vấn đề gì xảy ra trong quá trình thực hiện việc chuyển dọn nhà. Qúy khách có thể căn cứ theo điều khoản trên hợp đồng đã ký để yêu cầu đơn vị vận chuyển thực hiện theo.

Đến với Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM quý khách không phải bận tâm về vấn đề trên. Chúng tôi có đủ pháp lý để thực hiện việc ký kết hợp đồng và xuất hóa đơn VAT nếu quý khách có nhu cầu xuất.

Những yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM

Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh Công Vinh là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chất lượng cùng giá thành dịch vụ ưu đãi nhất. Đến với chúng tôi, quý khách hoàn toàn an tâm về mọi mặt từ sự an toàn của tài sản tới chi phí của dịch vụ. Tuy nhiên, mức giá dành cho mỗi hợp đồng cụ thể là khác nhau, vậy đâu là yếu tố ảnh hưởng đến bảng giá? Một vài yếu tố được điểm qua dưới đây bạn có thể tham khảo, so sánh.

Số quãng đường di chuyển

Phụ thuộc nhiều vào quãng đường từ một địa điểm tới nơi bạn mong muốn dài hay ngắn mà bảng giá dịch vụ thay đổi theo. Hiện nay có nhiều đơn vị lợi dụng sự biến động của bảng giá dựa vào quãng đường mà cố tình chạy đường vòng, ăn chặn tiền của khách hàng. Tại Dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh nhân viên sẽ tìm hiểu và đi con đường ngắn nhất giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian của quý khách.

Số đồ đạc vận chuyển

Dịch vụ chuyển đồ liên tỉnh cũng là một trong những yếu tố tác động đến giá. Nếu bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển thì phí dịch vụ cao hơn do cần di chuyển nhiều lần, còn nếu đồ đạc ít thì giá sẽ thấp hơn.

Công cụ, thiết bị chuyển nhà

Để phục vụ chuyển nhà cho những ngôi nhà có nhiều vật dụng lớn như bể cá to, núi non phong cảnh… mà nhân viên không thể di chuyển theo cách thông thường thì cần những xe nâng, xe tải, máy kéo. Vì vậy mà giá cả dịch vụ chuyển nhà những vật dụng thế này thường đắt đỏ hơn rất nhiều. Ngược lại, với những ngôi nhà mà có ít đồ đạc vận chuyển và không có nhiều vật dụng quá cồng kềnh thì giá cả cho những lần chuyển nhà thế này rất rẻ.

Số lượng nhân viên

Nếu bạn có quá nhiều đồ đạc cần chuyển đi thì cần huy động số lượng lớn nhân công và đồng nghĩa với việc chi phí dịch vụ sẽ cao hơn. Tương tự như vậy, nếu bạn có ít đồ đạc cần chuyển, chỉ cần khoảng 1-2 người thì giá dịch vụ rất thấp.

Thời điểm đặt lịch chuyển nhà

Hầu hết, vào những dịp cao điểm như lễ, tết thì giá của các dịch vụ thường tăng cao và dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh không phải ngoại lệ. Nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà trong những dịp này thì bạn sẽ phải trả mức giá cao hơn so với ngày thường. Nếu không quá gấp gáp thì hãy lựa chọn những ngày thường khác để chuyển nhà giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Triển khai Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM

– Ngay khi hai bên ký kết hợp đồng vận chuyển và ấn định ngày vận chuyển. Theo đúng thời gian vận chuyển trên hợp đồng, công nhân đến để thực hiện việc chuyển dọn sẽ mang theo vật tư đóng gói cùng trang thiết bị hỗ trợ vận chuyển đến để thực hiện việc tháo dỡ, bao gói toàn bộ tài sản trang thiết bị.

Toàn bộ tài sản vật dụng cần vận chuyển sẽ được nhân viên đóng gói cẩn thận và ghi chú từng sản phẩm và từng phòng để tiện việc vận chuyển và kê lắp tại nhà mới.

Tại địa chỉ chuyển đến công nhân Chuyển Nhà Công Vinh sẽ lắp ráp kê đặt lại theo yêu cầu của quý khách.( Lưu ý khi sử dụng xe tải chuyển nhà liên tỉnh là khâu hoàn thiện kê lắp đặt tại nhà mới quý khách hàng kiểm tra kỹ xem cần điều chỉnh không vì nếu khi anh em công nhân ra về rồi muốn công ty hỗ trợ kê lắp là rất khó vì cung đường xa)

 • Nghiệm thu thanh lý dịch vụ vận chuyển liên tỉnh.

Khâu này khá quan trọng quý khách cùng nhân viên kiểm tra lại toàn bộ tài sản trang thiết bị xe đã đầy chưa và đã kê đạt theo đúng vị trí chưa. Nếu tất cả đã đầy đủ hai bên cùng nhau nghiệm thu và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Những Lưu ý khi lựa chọn đơn vị vận chuyển nhà đi tỉnh:

Hiện nay có rất nhiều cá nhân tự mở dịch vụ vận chuyển tự phát không có khả năng ký kết hợp đồng dịch vụ phải nhờ đơn vị vận chuyển thứ 3 để ký kết hợp đồng dịch vụ.

Để đảm bảo việc vận chuyển nhà đi tỉnh được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo an toàn hãy lựa chọn đúng đơn vị vận chuyển uy tín và có đủ tính pháp lý.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ vận chuyển nhái các thương hiệu lâu năm để thực hiện quảng cáo dịch vụ. Và của chúng tôi cũng không ngoại lệ hiện nay đã có đơn vị lấy thương hiệu chuyển nhà, chuyển văn phòng Công Vinh để tránh những rủi do không đáng có.

Xe tải chuyển nhà liên tỉnh
Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM

Liên hệ Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh từ TPHCM :

CÔNG TY TNHH TM-DV VẬN TẢI CÔNG VINH

ĐC: 152 QL1A, KP1, P. Bình Hưng Hòa B, Q.Bình Tân, TP.HCM

Mã Số Thuế: 0304128442

Hotline: Mr Vinh  0908.921.826 

Email: ctycongvinh152@gmail.com

Tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà đường dài: https://vantaivanphuquy.com/chuyen-nha-duong-dai/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *